Mẹo giảm cơn đau dạ dày tức thì

Những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp cho bạn giảm nhanh chóng cơn đau dạ dày.

Những căng thẳng và áp lực trong cuộc sống khiến bệnh đau dạ dày trở nên phổ biến đến mức ngạc nhiên. Những cơn đau khiến bạn kiệt sức và không thể tập trung làm bất cứ việc gì. Nếu đột ngột bị cơn đau dạ dày tìm đến do ăn uống không đúng bữa hay vì stress thì một số cách đơn giản sau sẽ giúp bạn.

140 Mẹo giảm cơn đau dạ dày tức thì

Sữa chua

Sữa chua là một biện pháp được sử dụng để điều trị đau bụng. Các vi khuẩn probatic hiện diện trong sữa chua hỗ trợ tiêu hóa và làm giảm đau dạ dày.

Trà rượu giấm táo

Lượng enzim và probiotics phong phú trong rượu giấm táo sẽ giúp bạn tiêu hóa tốt hơn, làm tăng độ pH trong dạ dày và giảm đau nhanh chóng. Do đó, khi cơn đau tìm đến bạn, hãy thử làm một cốc trà thảo mộc bạc hà, thêm chanh, đường và một giọt rượu giấm táo. Chúng sẽ phát huy hiệu quả sau 10 phút.

Trà gừng

Trà gừng là loại đồ uống trị đau bụng hữu hiệu tiếp theo. Thuộc tính chống viêm của gừng sẽ trung hòa axit trong dạ dày và làm giảm sự khó chịu của cơn đau bụng.

Hạt cây thì là

Hạt cây thì là là biện pháp khắc phục tại nhà tốt nhất để giảm đau bụng, đầy hơi và khó tiêu. Nhai hạt cây thì là giúp điều tiết lượng axit sản sinh trong dạ dày và làm dịu sự khó chịu của cơn đau bụng.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *