Lớp thịt xông khói thơm ngon, đậm đà bọc lấy phần nhân phô mai dẻo mịn, béo ngậy chỉ nhìn thôi đã thèm rồi.
Nguyên liệu:
– 10 dải thịt ba rọi xông khói
– 2 lát bánh mì sandwich
– 2 lát phô mai
– Bơ
Thit xong khoi cuon pho mai beo ngay
Cách làm:
Bước 1:
– Đầu tiên, bạn xếp 5 dải thịt ba rọi xông khói ngay ngắn lên trên một mặt phẳng.
Bước 2:
– Đặt 2 lát bánh mì có kẹp sẵn phô mai lên trên các dải thịt và bắt đầu cuộn từ dưới lên.
Bước 3:
– Bạn xếp các dải thịt xông khói còn lại giống như bước 1 nhưng theo chiều ngược lại.
Bước 4:
– Tiếp tục dùng thịt xông khói bọc kín 2 đầu còn trống của phần bánh mì.
Bước 5:
– Giờ thì mình đun nóng chảo với một chút bơ và cho phần thịt xông khói cuộn vào, rán vàng đều hai mặt.
Bước 6:
– Đơi bánh nguội một chút rồi cắt ra và thưởng thức nhé.
Theo Trithuctre