Sở hữu vòng eo con kiến cực đơn giản

Những điều vô cùng đơn giản và dễ làm dưới đây sẽ giúp bạn có ngay eo con kiến và vóc dáng hoàn hảo.

1287 Sở hữu vòng eo con kiến cực đơn giản

Giảm cân để có vòng eo hoàn hảo là điều không hề khó.

Tránh xa rượu

Uống một lượng rượu nhỏ sẽ không làm cho bạn béo, nhưng uống quá nhiều lại giúp chất béo tích tụ trong cơ thể dễ dàng hơn. 1ml rượu vang có thể sản xuất 7.000 calo một ngày. Uống nhiều rượu vang giúp sinh nhiệt nhiều, lượng nhiệt tích trữ liên tục làm cho cơ thể ngày càng béo hơn, đặc biệt là phần bụng.

Co cơ bụng

Co cơ bụng thường xuyên và vận động, di chuyển liên tục. Việc co, thóp bụng thường xuyên để giảm mỡ bụng từ lâu đã được rất nhiều chị em phụ nữ áp dụng và mang lại kết quả rất khả quan.

Ưu điểm của bí quyết này là không làm bạn mất thời gian, bạn có thể co thóp bụng bất cứ lúc nào, khi xếp hàng chờ đợi, khi làm việc ở văn phòng, khi đang trên tàu xe… Rất đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả nếu bạn thực hiện thường xuyên và đều đặn.

Kết hợp với bí quyết này bạn cũng có thể rèn luyện cho mình phương pháp có tác dụng hỗ trợ là thở bằng bụng nữa đấy nhé, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn rất tuyệt vời đấy.

Đặc biệt, muốn có vòng 2 đạt chuẩn, bạn cần phải tạo ra cơ hội vận động mọi lúc mọi nơi, có thể đi cầu thang bộ thay vì đi thang máy, đi bộ thay vì đi xe đối với những quảng đường ngắn, siêng năng dọn dẹp nhà cửa, làm vườn, dắt thú đi dạo, chơi đùa với con cái… tất cả những việc làm ấy sẽ góp phần tiêu hao năng lượng, bài trừ lượng mỡ thừa của cơ thể và cải thiện đáng kể vòng 2 của bạn rất hiệu quả.

Ngủ đủ giấc

Rất nhiều bạn gái có quan niệm rằng ngủ nhiều sẽ khiến cân nặng tăng lên. Thực tế không phải vậy, thiếu ngủ mới là nguyên nhân hàng đầu khiến bạn tăng cân bởi lúc này cơ thể sẽ mệt mỏi và thèm ăn nhiều hơn. Hãy ngủ đủ giấc để cơ thể bạn khỏe mạnh và sở hữu vòng eo như ý.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *