Món cơm nắm quen thuộc sẽ hấp dẫn hơn với một chút rau cải bó xôi cùng những lát thịt xông khói bao bọc bên ngoài.
Nguyên liệu:
5 lát thịt heo xông khói
1 chén cơm trắngMột ít cải bó xôi
Gia vị các loại
Cách làm:
Cải bó xôi chần qua nước sôi, cắt thật nhỏ.
Cho cải vào cơm, có thể cho thêm ít mè trắng, trộn đều.
Dùng một miếng nylon nắm cơm cho khỏi dính.
Cuộn thịt xông khói bên ngoài nắm cơm.
Mang chiên sơ, sau khi chiên lấy khăn giấy thấm bớt dầu.
Món thịt xông khói cuộn cơm chấm tương ớt ăn sẽ rất hấp dẫn.
Theo PNVN