Cá hồi ngoài sốt cam, sốt tiêu xanh thì còn có thể xào cùng đậu cô ve để có món ăn nhanh gọn và nhẹ bụng…
Nguyên liệu
200g phi-lê cá hồi
200g đậu cô ve
1 củ cà rốt
Bơ
Hành lá
Muối, tiêu
Hạt nêm
Cách làm
Cá hồi ướp muối và tiêu 30 phút. Sau đó chiên áp chảo, để nguội và dùng nĩa xé nhỏ cá đã chiên.
Đậu cô ve tước bỏ xơ và cắt khúc, cà rốt gọt vỏ tỉa hoa. Cho cà rốt và đậu vào luộc chín vừa.
Bắt chảo cho ít phơ vào và cho hành lá cắt khúc vào khử cho thơm. Lần lượt cho đậu và cà rốt vào xào, nêm tí hạt nêm và cho cá vào xào. Nên lại cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Dọn ra dĩa rắc thêm hạt tiêu cho thơm.
Chúc bạn thành công với món mặn cá hồi xào rau củ trên nhé!