huong-nha-tuoi-tan-mui-tot-la-huong-bac-nguon-internet
Hướng nhà tuổi Tân Mùi tốt là hướng Đông Bắc

Tuổi Tân Mùi làm nhà hướng nào? Đây là vấn đề cần được tìm hiểu kỹ càng trước khi thực hiện đổ móng xây nhà. Bởi lẽ hướng nhà ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống lẫn tài vận của gia chủ. Nếu hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi thì gia chủ làm ăn phát đạt, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. Nếu chọn phải hướng xấu thì xui xẻo liên miên, tại họa ập đến. Do đó để gia chủ an tâm ngay bây giờ là chi tiết hướng dẫn xem Hướng nhà tuổi Tân Mùi cho nam và nữ mệnh.

Hướng nhà tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng

Tuổi Tân Mùi thuộc mệnh Thổ. Là người cầm tinh con Dê đa số đều hiền hậu, thân thiện. Điều mong ước lớn nhất của người tuổi này không hẳn là được giàu sang mà là có được cuộc sống bình yên bên gia đình. Về cơ bản phong thủy xem hướng nhà tuổi Tân Mùi gồm 4 hướng tốt và 4 hướng xấu. Cụ thể như sau:

1 anh 1 huong nha tuoi tan mui tot la huong bac nguon internet - Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi chính xác tránh gặp tai ương - phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Hướng nhà tuổi Tân Mùi tốt là hướng Bắc (Nguồn: Internet)

Hướng xây nhà tốt

Hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi 1991 Nam tốt là phải nằm vào hướng cát. Ví dụ như Diên Niên, Sinh Khí. Hoặc là Phục Vị, Thiên Y. Trong đó nam Tân Mùi thuộc Đông Tứ Mệnh nên hướng nhà hợp tuổi Tân Mùi nam thuộc vào hướng  là:

 • Hướng nhà tuổi Tân Mùi nam nếu thuộc hướng Bắc thì cuộc sống gia đình ổn định, hạnh phúc viên mãn. Công danh sự nghiệp thành danh, mọi thứ đều  phát triển như ý.
 • Hướng nhà tuổi 1991 nam mạng nếu xây theo hướng Đông thì cuộc sống vô cùng khấm khá. Theo phong thủy xem hướng nhà nam tuổi Tân Mùi 1991 thì đây là hướng đẹp nhất giúp gia chủ ăn nên làm ra, gặp nhiều may mắn. Công danh sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.
 • Hướng nhà hợp với tuổi tân mùi tiếp theo là hướng Nam. Đây là hướng có thể nhận được sự trợ giúp từ quý nhân. Trong mọi hoàn cảnh khó khăn đều có thể được giải quyết.
 • Hướng Đông Nam là hướng nhà hợp tuổi tân mùi 1991 nam có ý nghĩa về sức khỏe. Xây nhà hướng này gia chủ sẽ được che chở từ Trời, Phật. Cuộc sống không lo toan ốm đau. Từ đó có thể vượt qua mọi gian truân, thử thách.
2 anh 2 hay xay nha theo huong dong nam de gap may man nguon internet - Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi chính xác tránh gặp tai ương - phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Hãy xây nhà theo hướng Đông Nam để gặp may mắn (Nguồn: Internet)

Hướng xấu khi xây nhà

Tuổi Tân Mùi ở nhà hướng nào? Nếu nhà gia chủ thuộc một trong các hướng sau đây nên có những biệt pháp hóa giải. Bởi lẽ theo phong thủy xem hướng nhà tuổi tân mùi 1991 nam đây là hướng cực kỳ xấu. Hay nói cách khách là hướng Hung. Một khi hướng nhà tuổi này thuộc những hướng Hung này chỉ có họa.

 • Hướng nhà cho tuổi tân mùi 1991 nam mệnh nên tránh là hướng Tây Bắc. Đây là hướng tuyệt mệnh. Gia chủ thường xuyên gặp ốm đau, thị phi, họa kiện tụng kéo dài.
 • Không nên xây nhà hướng Đông Bắc. Hướng này sẽ làm cho cuộc sống gia đình gặp bất hòa, trục trặc. Đặc biệt là dễ gặp vận rủi trong con đường sự nghiệp.
 • Hướng Tây là hướng nhà hợp tuổi tân mùi nam mạng nên tránh. Nhà thuộc hướng này thì cuộc sống không yên ổn, tại họa lũ lượt kéo đến. Thậm chí là tái gia bại sản.
 • Tây Nam là hướng xây nhà tuổi tân mùi  tuyệt đối không nên phạm phải. Hướng này là Lục Sát. Gia chủ dễ gặp phải thị phi, tai tiếng, tranh chấp trong ngoài liên miên.
3 anh 3 nam tan mui tranh xay nha huong dong bac nguon internet - Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi chính xác tránh gặp tai ương - phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Nam Tân Mùi tránh xây nhà hướng Đông Bắc (Nguồn: Internet)

Hướng nhà tuổi Tân Mùi nữ mạng

Hướng nhà cho tuổi tân mùi 1991 nữ mạng cụ thể như thế nào? Trên thực tế hướng nhà này của nữ mạng cũng tương tự như nam mạng. Tức là chia thành hướng tốt, xấu. Thế nhưng vì nữ mạng Tân Mùi thuộc Tây Tứ Mệnh nên hướng nhà tuổi mùi 1991 nữ sẽ có hướng khác. Cụ thể:

Hướng Tốt xây nhà cho nữ Tân Mùi

Hướng nhà hợp tuổi tân mùi 1991 nữ tài lộc vẹn toàn là hướng nào? Theo sách phong thủy thì gồm 4 hướng chính là:

 • Hướng Tây Bắc: Đây là hướng nhà tốt cho tuổi tân mùi nữ mạng vì thuộc hướng Cát Phục Vị. Đây là hướng công danh sự nghiệp viên mãn, gia đình hòa thuận, ấm no.
 • Hướng Đông Bắc: Hướng Đông Bắc cho tuổi Tân Mùi nữ sẽ mang đến nhiều may mắn, phúc lộc. Cuộc sống làm ăn được phát đạt, việc gì cũng thành công.
 • Hướng Tây: Phong thủy xem hướng nhà hợp tuổi tân mùi cho hay đây là hướng có thể nhận được trợ giúp từ mọi người.
 • Hướng Tây Nam. Đây là hướng nhà cho tuổi tân mùi 1991 nữ mạng tốt cuối cùng gia chủ nên cân nhắc. Hướng thuộc hướng Cát Diên Niên. Ý nghĩa là sức khỏe dồi dào, quý nhân phù trợ vượt qua cơn khó khăn.

Lưu ý: Trên đây là các hướng nhà hợp tuổi tân mùi nữ từ cực tốt đến tốt mà gia chủ nên tham khảo cho mình.

4 anh 4 nu tan mui nen xay nha huong tay nam nguon internet - Xem hướng nhà tuổi Tân Mùi chính xác tránh gặp tai ương - phong-thuy-nha-o
Ảnh 4: Nữ Tân Mùi nên xây nhà hướng Tây Nam (Nguồn: Internet)

Hướng xấu khi xây nhà nên tránh

Tuổi Tân Mùi xây nhà hướng nào là không nên? Đối với nữ mạng thì tốt nhất không nên phạm các hướng sau:

 • Phong thủy xem hướng nhà tuổi 1991 nữ mạng cực kỳ kỵ hướng Bắc. Đây là hướng Lục Sát. Gia chủ sẽ gặp phải những tai tiếng, bị vu oan, điều tiếng xấu.
 • Hướng Đông Nam là hướng làm nhà tuổi tân mùi nên tránh. Bởi lẽ gia chủ sẽ gặp phải vận xui, tai họa ập đến mà không thể nào chống đỡ.
 • Một khi chọn hướng nhà tuổi tân mùi cũng đừng nên chọn hướng Đông. Gia chủ ắt hẳn sẽ thường xuyên bị đau ốm, sức khỏe không tốt. Thậm chí vấn đề con cái, gia môn có thể bị lụy bại.
 • Hướng Nam là hướng Tuyệt Mệnh. Đây là hướng làm cho gia chủ gia đạo suy tàn.

Tóm lược

Vậy hướng nhà hợp tuổi tân mùi 1991 là hướng nào? tuổi tân mùi mua nhà hướng nào? Đã được làm sáng tỏ như trên. Chắc hẳn dựa vào đó bạn đã biết được hướng nhà tuổi Tân Mùi tốt nhất rồi nhỉ. Ngoài ra nếu xây nhà xong bạn nhớ chú ý hướng nhà vệ sinh. Tuyệt đối  hướng nhà vệ sinh cho tuổi tân mùi không nên hướng thẳng cửa chính, đối diện phòng ngủ.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY