Khi có quyết định làm nhà, gia chủ tuổi 1987 không chỉ cần xem ngày, giờ tốt mà còn cần xem hướng nhà tốt. Vì sao cần xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987? Và hướng nhà nào hợp với gia chủ tuổi này? Mời các bạn khám phá trong nội dung dưới đây.

Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão chuẩn phong thủy quan trọng như thế nào?

Người xưa vẫn có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông”. Chính vì vậy, khi có ý định làm nhà, gia chủ cần xem ngày, giờ và hướng nhà theo tuổi của người trụ cột gia đình tức là chồng hoặc con trai. Tuy nhiên trước khi tìm hiểu hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão, chúng tôi muốn quý gia chủ ý thức được tầm quan trọng của việc này.

Hướng nhà “thịnh” giúp gia chủ ăn nên làm ra

Việt Nam ta vẫn có câu “trai Đinh, Nhâm, Quý thì sang”, tức gia chủ tuổi Đinh Mão vốn có vận mệnh sang giàu. Tuy nhiên muốn phát huy tốt vận mệnh “trời phú” bạn cần quan tâm đến các yếu tố phong thủy quanh mình. Điển hình như xem hướng nhà tuổi 1987 tốt nhất.

Có thể bạn không biết, hướng nhà tuổi Đinh Mão quyết định rất lớn đến vận mệnh, hạnh phúc và đường công danh của gia chủ. Nếu hướng nhà “thịnh” tức hướng nhà hợp tuổi gia chủ sẽ thuận lợi đủ đường. Cuộc sống gia đình hạnh phúc, đường công danh sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Hướng nhà “suy” khiến gia đình ly tan, cơ ngơi sụp đổ

Trước đây nhiều người nói việc chọn hướng nhà tuổi 1987 là mê tín. Nhưng hiện nay khi cuộc sống ngày càng hiện đại, con người càng có điều kiện nghiên cứu về các yếu tố phong thủy đã chứng minh có “kiêng có lành”.

Việc xem hướng nhà thực sự có thể ảnh hưởng đến vận mệnh của gia chủ. Nếu gia chủ tuổi 1987 làm nhà nhưng không chọn hướng, tự ý thiết kế hướng nhà theo ý muốn rất có thể khiến gia đình ly tán, sự nghiệp tiêu tan, cơ ngơi sụp đổ.

Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 chuẩn phong thủy

Hướng nhà tuổi 87 chuẩn phong thủy là như thế nào? Hướng nào tốt, hướng nào xấu và nếu lỡ mua nhà hay xây nhà theo hướng xấu thì hóa giải như thế nào? Bạn sẽ có câu trả lời trong những mục nhỏ dưới đây.

Bật mí các hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão

2 anh 2 nha huong dong giup gia chu dinh mao gap moi su tot lanh nguon internet - Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 chuẩn phong thủy - phong-thuy-nha-o

Ảnh 1: Nhà hướng Đông giúp gia chủ Đinh Mão gặp mọi sự tốt lành (Nguồn: Internet)

Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987 nam tốt nhất theo phong thủy cụ thể là:

Hướng Bắc (Sinh khí)

Hướng nhà tuổi Đinh Mão mang lại sinh khí tức là thể hiện sự sinh sôi nảy nở, phát triển không ngừng. Nói cách khác nếu gia chủ 1987 chọn nhà hướng Bắc sẽ thực hiện mọi sự hanh thông, thuận buồm xuôi gió

Hướng Đông (Diên niên)

Nếu bạn thắc mắc tuổi đinh mão xây nhà hướng nào tốt? Nhà hướng Đông sẽ là 1 trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất, tốt nhất. Cụ thể xây nhà hướng Đông sẽ giúp gia chủ sinh năm 1987 có sự ổn định về mọi mặt: tình cảm gia đình bền chặt, công việc làm ăn xuôi chèo mát mái

Hướng Nam (Thiên Y)

Tuổi Đinh Mão rất hợp xây nhà hướng Nam. Hướng Nam không những mang đến không khí mát mẻ, dễ chịu cho không gian nhà mà còn cực tốt cho phong thủy. Cụ thể, nhà hướng Nam sẽ giúp gia chủ Đinh mão nhận được nhiều tài lộc, may mắn, luôn có quý nhân phù trợ.

3 anh 3 huong nha hop tuoi dinh mao la huong nam nguon internet - Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 chuẩn phong thủy - phong-thuy-nha-oẢnh 2: Hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão là hướng Nam (Nguồn: Internet)

Hướng nhà Đông Nam (Phục vị)

Nếu gia đình đang có vấn đề trục trặc hoặc công việc khó khăn, gia chủ Đinh mão nên xây nhà hoặc mua nhà hướng Đông Nam. Hướng nhà này sẽ giúp gia chủ hóa giải những điều không may mắn, những hiềm khích trong cuộc sống gia đình hàng ngày.

Những hướng nhà tuổi 1987 tuyệt đối nên tránh

Ngoài việc xem hướng nhà hợp tuổi Đinh Mão 1987, bạn cũng nên quan tâm đến những hướng nhà cực xấu theo phong thủy để tránh. Cụ thể, hướng nhà tuổi Đinh Mão nên tránh bao gồm:

  • Hướng Tây Bắc (Họa hại): Hướng nhà này mang lại nhiều điều trắc trở, mưu sự khó thành, dễ hao tài tán lộc, tình duyên không thuận lợi
  • Hướng Đông Bắc (Tuyệt mệnh): Biểu trưng cho sự chết chóc, nên cần tránh tuyệt đối
  • Hướng Tây (Lục sát): hướng này nhà thể hiện sự mất mát, dễ bị đứt đoạn trong các mối quan hệ, đường công danh thường không thuận lợi
  • Hướng Tây Nam (Ngũ quỷ): nếu làm nhà hướng này gia chủ dễ có cuộc sống lận đận khó khăn, gia đình thường xuyên cãi vã

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Đinh Mão

Nếu mua phải mảnh đất chỉ có 1 mặt tiền, lại là hướng nhà tuổi Đinh Mão rất xấu bạn vẫn có thể hóa giải bằng những cách sau:

  • Hóa giải hướng nhà ngũ quỷ: Để hóa giải hướng nhà xấu này, bạn có thể dùng hồ cá, hay hòn non bộ phía trước nhà để trấn, hoặc cách khác đơn giản hơn là sử dụng sơn tường nhà màu xanh.

4 anh 4 xay hon non bo de hoa giai huong nha ngu quy cho tuoi dinh mao nguon internet - Xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 chuẩn phong thủy - phong-thuy-nha-oẢnh 3: Xây hòn non bộ để hóa giải hướng nhà Ngũ quỷ cho tuổi Đinh Mão (Nguồn: Internet)

  • Hóa giải hướng nhà tuyệt mệnh cho tuổi Đinh Mão: Khắc phục hướng nhà tuyệt mệnh nên sử dụng gương bát hoặc chuông gió được làm bằng mã não để treo ở trước cửa.
  • Hóa giải nhà hướng Họa Hại, Lục Sát: Để hóa giải hướng nhà xấu này, các gia đình có thể xây thêm các cửa phụ đặt theo hướng Bắc, hướng Đông hoặc hướng Nam để hạn chế bớt điểm xấu.

Trên đây là tất tần tật những điều cần lưu ý khi xem hướng nhà tuổi Đinh Mão 1987 theo phong thủy. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được hướng nhà đại cát, đại lợi.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY