Từ thời xa xưa, ông cha ta luôn coi trọng việc xem hướng nhà hợp tuổi. Điều này vẫn đúng cho tới thời điểm hiện nay. Đối với tuổi Ất Sửu 1985 và các tuổi khác, xem hướng nhà một việc hết sức quan trọng. Có lẽ là bởi hướng nhà ảnh hưởng rất lớn tới gia đình và cuộc sống tinh thần. Để giúp bạn tìm được hướng nhà hợp tuổi ất sửu 1985, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Hướng nhà tốt cho tuổi Ất Sửu 1985

Đầu tiên để biết được đâu là hướng nhà cho tuổi 1985 thì các bạn cần phải nắm rõ các thông tin cơ bản về Ất Sửu đã nhé. Hãy chú ý những thông tin sau đây :

 • Năm sinh dương lịch : 1985
 • Năm sinh âm lịch : Ất Sửu
 • Ngũ hành : Mệnh Kim ( Hải Trung Kim )
 • Nam mệnh : Càn thuộc Tây Tứ mệnh
 • Nữ mệnh : Ly thuộc Đông Tứ mệnh

Ngoài ra, các bạn cũng cần biết thêm một số hướng tốt và hướng xấu trong bát cung trạch như sau, dưới đây sẽ là 4 hướng tốt phù hợp cho tất cả các tuổi :

 • Phục Vị : Được sự giúp đỡ
 • Sinh Khí : Phúc lộc vẹn toàn
 • Thiên Y : Gặp được thiền thời che chở và phù hộ
 • Diên Niên : Mọi sự ổn định

Các hướng xấu đó là :

 • Lục Sát : Nhà có sát khí
 • Họa Hại : Nhà có hung khí
 • Ngũ Quỷ : Gặp tai họa
 • Tuyệt Mệnh : Chết chóc

Nếu các bạn đã nắm rõ được các thông tin này rồi thì ngay sau đây chúng ta hãy tìm hiểu hướng nhà tuổi 85 tốt nhất nhé.

Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nam mạng

Dựa vào thông tin về nam mệnh mà chúng tôi đã cung cấp ở trên, chúng ta đã biết được rằng nam Ất Sửu thuộc Tây Tứ mệnh. Từ đó, hướng nhà hợp tuổi 1985 nam sẽ là :

 • Hướng Tây Bắc ( Phục Vị )
 • Hướng Đông Bắc ( Thiên Y )
 • Hướng Tây ( Sinh Khí )
 • Hướng Tây Nam ( Diên Niên )
1 anh 1 nam 1985 hop huong nha nao nguon internet - Xem hướng nhà hợp tuổi ất sửu 1985 theo phong thủy - phong-thuy-nha-o
Ảnh 1 : Nam 1985 hợp hướng nhà nào ? ( Nguồn : Internet )

Nếu gia chủ Ất Sửu 1985 xây nhà theo 1 trong số 4 hướng hợp tuổi 1985 này thì sẽ thu hút được nhiều may mắn, tài lộc và có được bước tiến lớn trên con đường sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó, các bạn cũng nên tránh các hướng xấu đó là Lục Sát, Họa Hại, Ngũ Quỷ và Tuyệt Mệnh để tránh được những chuyện không may xảy ra nhé.

Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu nữ mạng

Nữ Ất Sửu có quẻ mệnh là cung Ly thuộc Đông Tứ mệnh nên hướng nhà hợp với tuổi Ất Sửu 1985 nữ cũng sẽ khác so với nam mạng. Hướng nhà hợp tuổi Sửu 1985 nữ sẽ là :

 • Hướng Nam ( Phục Vị )
 • Hướng Đông Nam ( Thiên Y )
 • Hướng Đông ( Sinh Khí )
 • Hướng Bắc ( Diên Niên )

Chúng tôi có thể khẳng định với các bạn rằng đây là những hướng nhà hợp tuổi 1985 nữ nhất để giúp bạn hướng tới thành công một cách nhanh chóng. Không chỉ vậy, các hướng này còn giúp cải thiện sức khỏe, giúp mọi việc được thuận buồm xuôi gió, gia đình hòa thuận và đặc biệt là thu hút được nhiều tài lộc. Vì thế, hãy chọn 1 trong những hướng được nêu trên để làm hướng nhà cho mình nhé.

2 anh 2 huong nha hop tuoi at suu nguon internet - Xem hướng nhà hợp tuổi ất sửu 1985 theo phong thủy - phong-thuy-nha-o
Ảnh 2 : Hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu ( Nguồn : Internet )

Cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1985

Đối với những bạn tuổi Ất Sửu khi xây nhà lỡ chọn phải hướng xấu thì đừng lo lắng nhé. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách hóa giải tốt nhất ở dưới đây nên các bạn hãy chú ý theo dõi nhé.

Trấn yểm

Trấn yểm được biết đến là một trong những phương pháp hóa giải hướng nhà xấu tốt nhất hiện nay. Phương pháp này sử dụng các vật phẩm phong thủy có ngũ hành xung khắc với hướng nhà để có thể hóa giải hướng xấu đó.

Thông thường, người ta sẽ sử dụng những vật phẩm có hình dạng gươm bát quái hay tranh Bồ Tát, Kỳ Lân, thậm chí là tượng Tỳ Hưu,… để chôn dưới đất. Cách làm này cực kỳ hiệu quả và được rất nhiều người áp dụng hiện nay. Bạn nên sử dụng để hóa giải hướng nhà xấu của mình nhé.

3 anh 3 xem huong nha tuoi 1985 xau va cach hoa giai chung nhu the nao nguon internet - Xem hướng nhà hợp tuổi ất sửu 1985 theo phong thủy - phong-thuy-nha-o
Ảnh 3 : Xem hướng nhà tuổi 1985 xấu và cách hóa giải chúng như thế nào ? ( Nguồn : Internet )

Sử dụng thảm trải sàn

Ngoài phương pháp trấn yểm, bạn có thể sử dụng một cách làm đơn giản hơn để hóa giải các hướng xấu. Đó chính là sử dụng thảm trải sàn. Giải pháp này sẽ giúp gia đình tiết kiệm được nhiều chi phí và đặc biệt là không cần phải mất nhiều thời gian đi tìm các vật phẩm phong thủy để trấn yểm.

Theo thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc, gia chủ Ất Sửu nếu muốn hóa giải hướng xấu thì cần phải sử dụng thảm trải sàn có hình tròn và nên là màu trắng hoặc màu có ánh kim. Thêm vào đó, thảm trải sàn cũng nên được đặt ở phía trong tại cửa chính. Lý do là vì nơi này là nơi mọi người phải đi qua thì mới có thể vào được trong nhà.

4 anh 4 tac dung ki dieu cua tham trai san trong viec hoa giai huong xau cho nha cua at suu nguon internet - Xem hướng nhà hợp tuổi ất sửu 1985 theo phong thủy - phong-thuy-nha-o
Ảnh 4 : Tác dụng kì diệu của thảm trải sàn trong việc hóa giải hướng xấu cho nhà của Ất Sửu ( Nguồn : Internet )

Vì thế, thảm trải sàn sẽ phát huy tác dụng rất lớn trong quá trình biến đổi nguyên lý tương sinh tương khắc của ngũ hành đó nhé. Ngoài ra, các bạn cũng có thể sử dụng một số cách khác như đập bỏ cửa chính, xây lại cửa mới, xây thêm cửa phụ để hóa giải được hướng xấu.

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã biết được hướng nhà hợp tuổi Ất Sửu. Mong rằng các bạn đã có thêm thật nhiều kiến thức mới mẻ về hướng nhà tuổi Ất Sửu. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY