Lựa chọn hướng nhà theo phong thủy phù hợp với bản thân sẽ giúp bạn và gia đình thu hút được nhiều may mắn và tài lộc. Tuy nhiên nếu chọn không đúng hướng sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống tinh thần và vật chất của gia đình. Vậy để tránh điều đó xảy ra hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu xem tuổi nhâm tý làm nhà hợp hướng nào và cách hóa giải hướng nhà xấu cho tuổi Nhâm Tý nhé.

Những điều cần biết về Nhâm Tý 1972

Mọi người đều phải nắm rõ mọi thông tin về bản thân trước khi xác định hướng làm nhà tuổi Nhâm Tý. Các bạn hãy tham khảo thêm một số thông tin chúng tôi cung cấp dưới đây để hiểu rõ bản thân mình hơn nhé.

Tổng quan về Nhâm Tý 1972

 • Năm sinh dương lịch : 1972
 • Năm sinh âm lịch : Nhâm Tý
 • Nam mệnh : Khảm thuộc Đông Tứ mệnh
 • Nữ mệnh : Cấn thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành : Mệnh Mộc – Tang Thạch Mộc
1 anh 1 tong quan ve nham ty 1972 nguon internet - Tuổi nhâm tý làm nhà hợp hướng nào mới chuẩn phong thủy? - phong-thuy-nha-o
Ảnh 1 : Tổng quan về Nhâm Tý 1972 ( Nguồn : Internet )

Tuổi Nhâm Tý 1972 sinh ra đã vốn là một người thông minh, có nhiều tài nghệ và khả năng thành thạo các công việc giỏi ở các lĩnh vực khác nhau. Họ còn là một người cẩn thận, sống biết lo toan. Không chỉ thế, vì bản tính chăm chỉ, siêng năng nên đa số những người Nhâm Tý sẽ đạt được thành công sớm và hưởng phúc cho đến già.

Người tuổi Nhâm Tý còn có đầu óc kinh doanh buôn bán nhưng lại thường xuyên thay đổi quyết định của mình nên tiền vận phải vất vả bon chen thành ra khó để mà thành công được. Tuy nhiên, đó chỉ là thời kỳ đầu, tới trung vận, người tuổi 1972 đã có thái độ sống dần chững chạc hơn, tích cực làm việc cộng thêm được quý nhân giúp đỡ nên cơ hội phát triển sự nghiệp ngày càng cao. Từ đó phát huy tài năng kinh doanh giúp cho sự nghiệp được thăng tiến làm nên cơ nghiệp cho cả gia đình.

Tuổi Nhâm Tý làm nhà hợp hướng nào ?

Tuổi Nhâm Tý hợp với hướng nhà nào ? Đâu là hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tý nhất ? Đây có lẽ là câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất khi liên quan tới vấn đề hướng nhà tuổi 1972. Chỉ cần dựa vào quẻ mệnh của nam mạng và nữ mạng Nhâm Tý, chúng ta có thể xác định dễ dàng hướng nhà cho tuổi Nhâm Tý rồi. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách xác định như thế nào thì hãy tham khảo những thông tin dưới đây nhé.

Hướng làm nhà tuổi Nhâm Tý mạng nữ

Hướng nhà tuổi Nhâm Tý nữ 1975 được xác định dựa trên quẻ mệnh. Do nữ Nhâm Tý có quẻ mệnh Cấn thuộc Tây Tứ mệnh nên chúng ta có hướng nhà tuổi Tý 1972 nữ như sau :

 • Hướng Tây Nam ( Sinh Khí ) : Đây là một hướng tốt giúp gia chủ thu hút được nhiều tài lộc, danh tiếng và thăng quan phát tài.
 • Hướng Tây Bắc ( Thiên Y ) : Hướng này sẽ giúp cho gia chủ cải thiện sức khỏe, trường thọ. Đặc biệt rất tốt cho phụ nữ, giúp vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh tâm tính không ổn định,…
 • Hướng Tây ( Diên Niên ) : Giúp củng cố các mối quan hệ trong gia đình, vợ chồng yên ấm, con cái ngoan ngoãn nghe lời cha mẹ. Không chỉ vậy, các mối quan hệ xã giao hay công việc cũng đều được củng cố.
 • Hướng Đông Bắc ( Phục Vị ) : Giúp củng cố sức mạnh tinh thần, mang lại sự tiến bộ của bản thân và đặc biệt là may mắn trong thi cử.
2 anh 2 huong nha tuoi nham ty 1972 nu nguon internet - Tuổi nhâm tý làm nhà hợp hướng nào mới chuẩn phong thủy? - phong-thuy-nha-o
Ảnh 2 : Hướng nhà tuổi Nhâm Tý 1972 nữ ( Nguồn : Internet )

Hướng nhà tuổi Nhâm Tý nam mạng

Hướng nhà tuổi 1972 nam mạng sẽ khác so với nữ mạng. Lý do là bởi quẻ mệnh của nam mạng là thuộc Đông Tứ mệnh nên hướng nhà tuổi Nhâm Tý 1972 nam chính là :

 • Hướng Đông Nam ( Sinh Khí ) : Phúc lộc vẹn toàn
 • Hướng Đông ( Thiên Y ) : Gặp thiên thời che chở
 • Hướng Nam ( Diên Niên ) : Mọi sự phát triển và ổn định
 • Hướng Bắc ( Phục Vị ) : Được sự giúp đỡ từ quý nhân

Trên đây là toàn bộ hướng nhà hợp tuổi Nhâm Tý 1972, các bạn nên áp dụng những hướng nhà này để giúp gia đình mình thu hút thêm được nhiều may mắn và tài lộc nhé.

3 anh 3 tuoi nham ty lam nha hop huong nao nhat nguon internet - Tuổi nhâm tý làm nhà hợp hướng nào mới chuẩn phong thủy? - phong-thuy-nha-o
Ảnh 3 : Tuổi Nhâm Tý làm nhà hợp hướng nào nhất ? ( Nguồn : Internet )

Cách hóa giải hướng nhà 1972 xấu

Hầu hết những cách chúng tôi đưa ra ở dưới đây đều có thể hóa giải được các hướng nhà xấu cho tất cả các tuổi. Mọi người hãy tham khảo và áp dụng chúng nếu ngôi nhà của mình đang ở hướng xấu nhé. Đó là những biện pháp sau đây :

 • Trấn yểm : Trấn yểm là phương pháp sử dụng các vật phẩm phong thủy có ngũ hành xung khắc với ngôi nhà để giải hướng xấu. Đây là cách được sử dụng nhiều nhất và có hiệu quả cao nhất hiện nay.
 • Sử dụng thảm trải sàn : Đây là một biện pháp hóa giải đơn giản và tiết kiệm dành cho những bạn muốn hóa giải hướng nhà tuổi Tý 1972 xấu. Do gia chủ mệnh Mộc nên bạn hãy sử dụng thảm màu xanh, xanh đậm và xanh lục nhé.
 • Thay đổi hướng cửa chính : Thay đổi hướng cửa chính đồng nghĩa với việc thay đổi phong thủy của ngôi nhà. Điều này sẽ giúp hóa giải được hướng xấu cho ngôi nhà của bạn.
4 anh 4 cach hoa giai huong nha tuoi 1972 xau nguon internet - Tuổi nhâm tý làm nhà hợp hướng nào mới chuẩn phong thủy? - phong-thuy-nha-o
Ảnh 4 : Cách hóa giải hướng nhà tuổi 1972 xấu ( Nguồn : Internet )

Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn đã biết tuổi Nhâm Tý làm nhà hợp hướng nào nhất. Mong rằng sau khi xem hướng nhà tuổi 1972 các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY