Tư thế “yêu” hoàn hảo cho “cậu bé” quá nhỏ

Kích thước “súng ống” sẽ không còn là yếu tố quan trọng, quyết định sự thỏa mãn trong đời sống tình dục nếu bạn thực hiện các tư thế yêu dưới đây.

Tư thế Doggy

198 Tư thế “yêu” hoàn hảo cho “cậu bé” quá nhỏ

Kiểu “yêu” của chú cún (Doggy) còn gọi là yêu phía sau khiến “cậu nhỏ” có cảm giác to hơn. Để tăng hưng phấn, nàng hãy kê đầu và khuỷu tay lên những chiếc gối, đồng thời, nâng cao vùng hông. Lưng cong, đùi kéo xuống tạo góc nghiêng, giúp quá trình “đi vào” thành công. Đây được coi là tư thế dễ dàng nhất hỗ trợ chàng “nhỏ bé”.

Tư thế tai thỏ

Nếu bạn không được “trời phú” cho lắm, đây là tư thế tốt để có được sự thâm nhập tối đa. Nàng nằm ngửa, gập đầu gối và uốn cong đầu gối cho đến khi chúng càng sát với tai càng tốt. Đặt thêm một chiếc gối dưới mông để tạo độ sâu cho “cổng thành”, thuận lợi hơn khi chàng “thâm nhập”. Chàng sẽ có cảm giác được vào sâu hoàn toàn do diện tích âm đạo bị thu hẹp lại.

Tư thế móc câu

Nàng nằm ngửa và bạn ở trên nàng. Nàng móc chân lên vai bạn ấy để “cậu nhỏ” có thể vào sâu hơn và bạn có thể hoàn toàn chủ động.

Một mẹo nhỏ dành cho các nàng đối với tư thế này và cả các tư thế khác: Bắt chéo cổ chân (trong trường hợp này là phía sau cổ anh ấy) sẽ giúp thu hẹp khe âm đạo. Đây còn là cách tuyệt vời để xiết chặt lấy “chàng” và làm anh ấy cảm thấy lấp đầy hơn bên trong bạn.

Tư thế “chữ V”

Đây là kiểu “yêu” truyền thống (đàn ông ở trên). Tuy nhiên, bạn sẽ giúp nàng nâng chân khi “nhập cuộc” trong khi đôi chân của nàng choãi rộng sang hai bên, tương tự hình chữ V. Nàng sẽ có cảm giác sự “xâm nhập” sâu hơn dù “cậu bé” khiêm tốn. Muốn tạo đòn bẩy, nàng hãy chống hai bàn tay lên tường hoặc đầu giường.

Tư thế quỳ

1100 Tư thế “yêu” hoàn hảo cho “cậu bé” quá nhỏ

Nàng quỳ xuống dưới nền nhà, đùi và bắp chân vuông góc với nhau một góc 90 độ, hai tay chống thẳng xuống dưới nền nhà, đầu nhìn xuống mặt đất. Bạn quỳ sau lưng nàng, làm sao để “cậu bé” của bạn chạm đúng vùng âm đạo của nàng để “chuyện ấy” có thể diễn ra dễ dàng và tuyệt vời nhất.

Với tư thế này, bạn có thể dễ dàng tiếp cận điểm G của nàng và vì thế, chuyện “yêu” sẽ diễn ra cực kì thú vị và ngọt ngào, cả hai sẽ được tận hưởng những giây phút thăng hoa say đắm.

Tư thế con rắn

Tư thế này cũng được áp dụng cho đàn ông có dương vật nhỏ. Đặt nàng nằm ngửa, rồi sau đó nằm quay mặt lại với nàng. Sau đó uốn cong cả hai chân của nàng và đặt chúng lên trên cơ thể bạn, sao cho đôi chân của nàng khép chặt vào vùng hông của bạn.

Tư thế “yêu” quay lưng

199 Tư thế “yêu” hoàn hảo cho “cậu bé” quá nhỏ

Tư thế này đòi hỏi nàng ngồi trên, quay lưng lại với bạn. Từ vị trí như vậy, nàng có thể đặt tay hoặc vuốt ve đầu gối của bạn và sử dụng nó như điểm tựa để tạo thêm lực.

Với tư thế này, yếu tố quyết định không phải đặt vào “cậu nhỏ” của bạn mà ở sự di chuyển của nàng. Điều bạn cần làm là giữ cô ấy ngả hơn về phía sau, phía mặt bạn. Sự di chuyển này sẽ tạo ra được khoái cảm cho cả hai.

Theo Suckhoedoisong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *