Thiết kế nội thất căn hộ lấy chủ đề biển cả ai nhìn cũng phải trầm trồ

Lấy cảm hứng từ biển cả bao la với sắc xanh rợn ngợp của màu nước, từng con sóng trắng xóa vỗ vào bờ rì rào, nội thất căn hộ 40 m2 này được thiết kế theo đúng phong cách miền biển với hai gam màu xanh trắng hết sức đặc trưng ở bất kể không gian nào từ phòng bếp-ăn, đến phòng ngủ hay phòng tắm.

Thiết kế nội thất căn hộ 40 m2 này hứa hẹn làm bạn yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với những gam màu biển cả ứng dụng hoàn hảo như một chủ đề xuyên suốt cộng hưởng cùng tường gạch, nội thất gỗ căn hộ chung cư này mang đến một bầu không khí hoàn toàn tươi mới, thư giãn tuyệt đối.

Lấy cảm hứng từ biển cả bao la với sắc xanh rợn ngợp của màu nước, từng con sóng trắng xóa vỗ vào bờ rì rào, nội thất căn hộ 40 m2 này được thiết kế theo đúng phong cách miền biển với hai gam màu xanh trắng hết sức đặc trưng ở bất kể không gian nào từ phòng bếp-ăn, đến phòng ngủ hay phòng tắm.

Ngoài hai gam màu đặc trưng của chủ đề biển cả là trắng-xanh thì khi thiết kế nội thất căn hộ này, các kiến trúc sư còn pha trộn những tông màu ấm áp như vàng của bức tường gạch thô và màu nội thất gỗ để cân bằng tổng thể. Và dường như sự lựa chọn màu vàng và màu gỗ cũng là một dụng ý của các kiến trúc sư khi muốn mang màu của cát vào cho trọn vẹn bức tranh đại dương rộng lớn với bờ cát vàng miên man.

Vì diện tích chỉ vỏn vẹn 40 m2 nên để tạo nên sự thoáng rộng cần thiết các kiến trúc sư đã quyết định bố trí phòng khách, bếp-ăn trong cùng một không gian.

Phòng khách căn hộ 40 m2 được bố trí trong một góc nhỏ nhưng vẫn hết sức nghệ thuật. Với gam màu nhã nhặn cùng cách bài biện dễ thương khiến nơi tiếp khách trở thành một trong những điểm sáng giá nhất của căn hộ này.

130 Thiết kế nội thất căn hộ lấy chủ đề biển cả ai nhìn cũng phải trầm trồ

Phòng khách nằm lọt thỏm trong một góc nhỏ rất xinh xắn, được trang trí bởi bức tranh chân dung đầy nghệ thuật cùng bộ ghế sofa và bàn trà gỗ.

Phòng bếp-ăn cạnh đó là một khoảng trời riêng dành cho công việc chế biến, bếp núc với tông màu vàng của bức tường gạch thô, tông màu trắng của kệ bếp, tủ bếp, tông màu xanh biển của bức tường phía góc cho cảm nhận dễ chịu như đang hòa mình vào đại dương bao la.

213 Thiết kế nội thất căn hộ lấy chủ đề biển cả ai nhìn cũng phải trầm trồ

Phòng khách và phòng bếp-ăn được nhập vào cùng một không gian để tạo ra sự thông thoáng cần thiết cho hai khu vực chức năng này. Màu trắng-xanh chủ đạo hiện diện khắp nơi từ cửa, bức tường đến các nội thất khác như kệ bếp, tủ bếp, chụp đèn, …

Phòng ngủ đẹp của căn hộ vẫn đi theo xu hướng biển cả chủ đạo, với mảng tường sơn xanh, mảng tường sơn trắng cùng tranh chân dung treo tường nghệ thuật và các đồ trang trí phòng ngủ độc đáo cho không gian riêng tư bội phần cuốn hút.

313 Thiết kế nội thất căn hộ lấy chủ đề biển cả ai nhìn cũng phải trầm trồ

Phòng ngủ là sự hòa quyện hoàn mỹ giữa tông trắng và xanh tượng trưng cho mây trời, sóng biển cho cảm nhận thoải mái, thư giãn.

413 Thiết kế nội thất căn hộ lấy chủ đề biển cả ai nhìn cũng phải trầm trồ

Bức tường gạch thô đầu giường đem đến điểm nhấn ấn tượng cho không gian này.

513 Thiết kế nội thất căn hộ lấy chủ đề biển cả ai nhìn cũng phải trầm trồ

Mảng xanh của cây cối cũng mang lại không gian tươi mát cho căn phòng
Phòng tắm đẹp với tông màu lam giữa trắng-xanh, với các bức tường gạch thô trắng mang đến sự gần gũi, dễ chịu cho không gian thư giãn này của gia đình.

613 Thiết kế nội thất căn hộ lấy chủ đề biển cả ai nhìn cũng phải trầm trồ

Phòng tắm vẫn là sự pha trộn giữa tông trắng-xanh

712 Thiết kế nội thất căn hộ lấy chủ đề biển cả ai nhìn cũng phải trầm trồ

Màu xanh trên khăn tắm, chụp đèn hết sức nổi bật trên nền trắng tinh của phòng tắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *