Tham khảo 10 mẫu cổng sắt đẹp cho nhà phố hiện đại

Cổng sắt nhà phố đẹp không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ của gia chủ mà còn góp phần tạo nên sức cuốn hút cho mặt tiền công trình. Dưới đây là những mẫu cổng sắt có thiết kế tinh tế, chắc chắn đáng để bạn thảm khảo.

c1 074c
Cổng sắt nhà phố như cao rộng, thoáng đãng hơn khi được sơn màu trắng nhẹ nhàng, thanh lịch. (Ảnh: Camnanglamnha).
c2 efad
Mẫu cổng sắt giả gỗ thanh ngang không chỉ đảm bảo sự kín đáo cần thiết cho gia chủ mà còn mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. (Ảnh: Camnanglamnha).
c3 ca59
Mẫu cổng có mái dốc được khá nhiều gia đình hiện nay ưa chuộng. (Ảnh: Ytuongnhadep).
c4 f6ee
Nếu nhà bạn được thiết kế theo phong cách hiện đại, mẫu cổng sắt màu ghi này là gợi ý đáng tham khảo. (Ảnh: Ytuongnhadep).
c5 f5a5
Hiện nay, nhiều gia đình thường thiết kế cổng và tường rào theo phương vị đứng tạo nên một tổng thể hài hòa, đẹp mắt. (Ảnh: Ytuongnhadep).
c6 f870
Sự kết hợp ăn ý giữa tông màu trắng tinh khiết với trụ cổng ốp gạch màu xám mang đến cái nhìn hiện đại, sang trọng cho mặt tiền nhà phố. (Ảnh: Ytuongnhadep).
c7 7e60
Mẫu cổng sắt 4 cánh được tạo thành từ những song sắt ghép gần sát nhau tạo cảm giác chắc chắn, bền đẹp. (Ảnh: Camnanglamnha).
c8 8f13
Nếu nhà bạn có mặt tiền hẹp và không có sân vườn rộng thì nên chọn kiểu cổng sắt nguyên tấm như này. (Ảnh: Camnanglamnha).
c9 42e2
Mẫu cổng sắt nhà ống phong cách cổ điển với các chi tiết hoa lá được chạm khắc cầu kỳ, tỉ mẩn. (Ảnh: Camnanglamnha).
c10 e8b2
Kiểu cổng sắt kết hợp với trụ đá ong tạo cảm giác gần gũi, thân quen, gợi nhớ tới những ngôi truyền thống. (Ảnh: Ytuongnhadep).

Theo Kiến thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *