Những vấn đề phòng the liên quan đến sức khỏe

Có những vấn đề phòng the liên quan tới cơ thể và sức khỏe mà bạn cần thiết phải biết.

Đau đầu khi đạt cực khoái có thể là bệnh

Bệnh nhân mắc bệnh xuất huyết dưới màng nhện báo cáo bị nhức đầu trầm trọng khi “lên đỉnh”. Vì vậy, nếu bạn cũng bị nhức đầu dữ dội khi đạt cực khoái, cần kiểm tra sức khỏe càng sớm càng tốt.

Mãn kinh không ảnh hưởng tới tình dục nếu biết cách điều trị

Sự thay đổi hay điều chỉnh về hóc-môn có ý nghĩa rất quan trọng đối với phái nữ trong việc duy trì ham muốn tình dục. Mãn kinh là giai đoạn mà mức hóc-môn trong cơ thể của người phụ nữ dao động bất thường, gây ra các rắc rối như suy giảm ham muốn phòng the, hạn chế tần suất “giao ban” và bị đau khi “yêu”. May mắn là những vấn đề này có thể được giải quyết ổn thỏa nếu như bạn được tư vấn và điều trị đúng cách.

1244 Những vấn đề phòng the liên quan đến sức khỏe

Đau lưng có thể ảnh hưởng đến khả năng đạt cực khoái

Căn bệnh này không ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng tình dục của bạn nhưng lại là một trong những rắc rối phổ biến nhất khiến bạn luôn thấy khó chịu trong quá trình “giao ban”, khiến tần suất “yêu” giảm dần theo sự phát triển của bệnh. Những rắc rối ở cột sống như thoái vị đĩa đệm và chứng hẹp cột sống sẽ làm bạn bị đau và khó khăn hơn trong những chuyển động khi “giao ban”.

Một cuộc khảo sát đã cho thấy khoảng 61% người được phỏng vấn trả lời rằng họ buộc phải nhịn “yêu” vì những cơn đau lưng. Vì vậy, nếu bệnh đau lưng chỉ mới ở mức độ nhẹ và không có các biến chứng phức tạp hơn, bạn cần xây dựng kế hoạch rèn luyện nhằm giữ cho cột sống luôn khỏe và dẻo dai.

Thuốc tránh thai có thể gây khô âm đạo

Dù chưa đến tuổi mãn kinh, nhưng gần đây, ngay cả khi bạn đang hoàn toàn thích thú chuyện gối chăn, âm đạo của bạn cũng khô cằn. Dù không phổ biến cho lắm, nhưng một số phụ nữ đã trải qua tình trạng này do dùng thuốc ngừa thai nội tiết.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *