Những sai lầm không nên thử với sex

Đôi khi vô tình, bạn đã có những sai lầm về sex. Những sai lầm ấy không những làm việc ân ái giảm đi hứng thú mà nó còn khiến sức khỏe của bạn cũng bị đe dọa.

Sex ngay sau khi ăn tối

“Nhập cuộc” ngay sau khi ăn tối xong sẽ làm cho “cuộc yêu” của bạn khó sung mãn. Điều này sẽ dẫn đến các triệu chứng chóng mặt, buồn nôn. và làm cho bạn có cảm giác căng thẳng và cũng có thể dẫn đến tình trạng viêm ruột thừa cấp tính.

Để có một khúc dạo đầu mỹ mãn, bạn không nên quá vội vàng. Bạn cứ tưởng tượng chuyện ấy là một môn thể thao. Khi nào cảm thấy sẵn sàng thì bạn hãy “vào cuộc”.

1121 Những sai lầm không nên thử với sex

Sex để kết thúc một trận cãi nhau

Nhiều người hay dùng sự dịu dàng của cơ thể để giải quyết những xung đột về tình cảm. Sau khi cãi nhau, bạn đang mang rất nhiều tâm trạng như buồn, lo lắng, suy nghĩ hay sự sợ hãi. Và niềm say mê về chuyện đó trong hoàn cảnh này sẽ rất khó phát sinh. Nếu quan hệ trong tâm trạng xấu như thế này, dễ dẫn đến hiện tượng lãnh cảm, nhất là đối với phụ nữ. Cảm giác trong “cuộc yêu” này chỉ là miễn cưỡng hoặc oán hận.

Cho nên, sau khi xung đột, hai bên cần nhìn nhận lại mình. Cùng giãi bày những tâm sự, suy nghĩ cho nhau. Và khi đã cảm thông, cảm xúc “yêu” sâu lắng, bạn bắt đầu “vào cuộc” vẫn chưa muộn.

Ân ái khi cả hai đang rất mệt mỏi

Theo một thống kê gần đây, trường hợp này thường xuyên diễn ra với dân văn phòng. Khi mệt mỏi, cơ thể kiệt sức, sẽ rất khó khăn trong việc lên đỉnh. Khi quan hệ trong trạng thái này, phản ứng cơ thể chậm, mất đi sự nhạy cảm của các điểm nhạy cảm.

Điều tốt nhất khi mệt mỏi là bạn nên ngủ một giấc thật ngon, và làm “chuyện ấy” buổi sáng sẽ rất thú vị, còn tốt hơn cả tập thể dục đấy bạn nhé.

Dạo đầu dưới vòi hoa sen

Nhiều cặp đôi thường xuyên “đổi gió” bằng màn dạo đầu dưới vòi hoa sen. Và màn dạo đầu này có khi kéo dài hàng chục phút. Trong thực tế, trước khi “yêu”, nếu tắm nước ấm lâu hơn 5 phút sẽ làm cho thể chất của bạn bị tiêu hao rất nhiều. Và thời gian “yêu” sẽ không duy trì được lâu.

Bên cạnh đó, dưới sự tác động của nước ấm, cơ thể bạn dần đi vào trạng thái nghỉ ngơi. Nếu nhanh chóng “nhập cuộc” thì bạn sẽ rất căng thẳng. Điều này sẽ có hại cho bộ phận sinh dục, cũng như gây thiệt hại cho tim và các sợi cơ của bạn. Mặt khác, sự nhạy cảm của các bộ phận sinh dục nữ sẽ giảm, khó có được khoái cảm và rất khó khăn trong việc “lên đỉnh”. Vì vậy, nếu muốn dạo đầu bằng cách này, bạn nên kiểm soát ít nhất 5 phút, để duy trì “cuộc yêu” thật mĩ mãn nhé.

Dùng rượu để kích thích 

27 Những sai lầm không nên thử với sex

Nhiều đôi tình nhân đã dùng rượu để tăng phần lãng mạn cũng như kích thích ham muốn. Thực tế, sau khi uống rượu, hệ thống não sẽ bị kích thích, ham muốn của bạn sẽ bị giảm bớt. “Cậu bé” sẽ rất khó cứng cáp, và sẽ xảy ra rất nhiều hệ lụy như là xuất tinh sớm và thời gian yêu sẽ bị rút ngắn.

Uống rượu trước khi “yêu”, làm suy yếu khả năng sản xuất testosterone (hormone giới tính) của nam giới. Bên cạnh đó sẽ làm ảnh hưởng đến khả năng thụ thai của bạn. Vì vậy, cho dù champagne, rượu mạnh, hay bia, bạn cũng đừng nên dùng làm chất kích thích cho màn dạo đầu của mình nhé.

Sex cùng phim đen

Nghiên cứu mới nhất cho thấy, nếu bạn dùng phim đen để kích thích ham muốn của mình lên cao, sẽ làm cho não bộ thường xuyên ở trong trạng thái thiếu oxy. Bạn sẽ cảm thấy chóng mặt trong mỗi lần quan hệ với ham muốn luôn duy trì cao như vậy. Điều này sẽ dẫn đến rất nhiều hệ lụy như giảm hiệu suất “yêu”, khả năng kiểm soát trong chuyện đó giảm. Bạn có thể duy trì “cuộc yêu” bắt đầu bằng những nụ hôn để tận hưởng sự sung sướng một cách tự nhiên nhất.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *