Hướng dẫn cách dán bùa trấn thạch tại góc tường nhà
Hướng dẫn cách dán bùa trấn thạch tại góc tường nhà

Bùa trấn trạch dán ở đâu phù hợp nhất? Câu hỏi hiện đang thu hút đông đảo sự quan tâm của các gia đình Việt. Thủ tục trấn trạch được tổ chức nhằm canh giữ nhà cửa, hạn chế ảnh hưởng xấu từ bên ngoài. Cùng tìm hiểu chi tiết về nghi thức này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Bùa trấn trạch dán ở đâu trên cửa chính?

Trấn thạch là một trong những thủ tục được nhiều gia đình Việt ưa chuộng. Từ việc hạn chế tác động bên ngoài có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến ngôi nhà. Nghi thức dán bùa là một phương pháp giúp gia đình an cư lạc nghiệp, làm ăn thuận lợi. Vậy chúng ta nên dùng bùa trấn trạch dán ở đâu?

dung bua tran thach dan o cua chinh bao ve van khi ngoi nha - Những cách dán bùa trấn trạch trong nhà dành cho gia chủ - phong-thuy-nha-o
1. Dùng bùa trấn trạch dán ở cửa chính bảo vệ vận khí ngôi nhà

Bố trí bùa trấn thạch ngay trên cửa chính là lựa chọn được nhiều gia chủ áp dụng. Cũng bởi cửa chính là bộ phận giao thoa trực tiếp giữa bên ngoài và bên trong căn nhà. Vị trí đón nhận sự vật, sự việc từ bên ngoài được xem là nơi nạp khí hoặc khí khẩu. Từ đó, khí khẩu dẫn luồng khí theo phương thẳng đến trung cung (tức là trung tâm ngôi nhà). 

Luồng khí thông dẫn vào nhà tiếp tục tỏa ra bốn phương tám hướng. Điều này dẫn đến hai trường hợp có thể xảy ra: Đối với luồng khí tốt mang đến vượng khí an lành cho gia đình; Đối với luồng khí xấu gây ảnh hưởng tiêu cực cho gia chủ. 

Một số gia chủ mang mệnh Đại Lâm Mộc riêng và mệnh yếu nói chung rất dễ chịu tác động bên ngoài. Bản mệnh không đủ khả năng chống lại luồng khí không tốt. Việc sử dụng bùa trấn trạch trong nhà dán tại cửa chính là phương pháp hóa giải nhanh nhất. Bên cạnh đó, bùa trấn thạch còn có công dụng thu hút vượng khí, hỗ trợ gia đình an vận định cư.

Cách dán bùa trấn trạch trên cửa sổ

cua so cung la noi don nhan luong khi ben ngoai - Những cách dán bùa trấn trạch trong nhà dành cho gia chủ - phong-thuy-nha-o
2. Cửa sổ cũng là nơi đón nhận các luồng khí từ bên ngoài

Sử dụng bùa trấn trạch đúng cách giúp gia đình hóa nguy thành an, tháo gỡ những khó khăn có thể xảy ra trong cuộc sống. Lá bùa trấn trạch hiệu nghiệm cần được gia đình thành tâm xin từ các pháp sư nổi tiếng. 

Quá trình tạo bùa chú thông qua khá nhiều giai đoạn từ việc bái lạy, khấn xin, trình bài mong muốn đến các vị thần ẩn thân trong lá bùa… Bởi vậy mà việc dùng bùa trấn trạch dán ở đâu cho đúng cách cũng rất quan trọng. 

Bên cạnh cửa chính thì cửa sổ, cửa phụ cũng là nơi giao thoa hai luồng không khí bên ngoài và bên trong căn nhà. Theo quan niệm phong thủy, luồng sinh khí, hạn khí vận động tự do nên khi du nhập vào ngôi nhà rất khó xác định là xấu hay tốt. Dùng bùa trấn trạch dán ngay cửa sổ mang đến tác dụng bảo vệ ngôi nhà, trấn an phong thủy. Vị trí cửa sổ là nơi lá bùa phát huy khả năng thu hút trạch vận, mệnh về trường khí hữu ích.

Cách dán bùa trấn thạch vào góc tường

Tùy vào bản mệnh mỗi người, gia chủ nên lựa chọn nơi đặt bùa trấn trạch phù hợp. Góc tường là một trong những vị trí tốt đem lại phúc khí cho từng thành viên trong gia đình. Điều này được lý giải dựa trên nhiều căn cứ phong thủy. Cũng bởi góc tường là nơi ẩn nấp tốt nhất mà các loại sát khí trú ngụ. Trong trường hợp góc tường không bằng phẳng, chỗ cao chỗ thấp càng tồn đọng nhiều loại sát khí hơn.

huong dan cach dan bua tai goc tuong nha - Những cách dán bùa trấn trạch trong nhà dành cho gia chủ - phong-thuy-nha-o
3. Hướng dẫn cách dán bùa trấn thạch tại góc tường nhà

Trên thực tế, số mệnh con người rất dễ bị ảnh hưởng bởi những loại sát khí như vậy. Phương pháp hóa giải chính là việc dán bùa trấn thạch tại những góc tối tăm trong ngôi nhà. Lưu ý tại những vị trí có tường nhô ra càng nên áp dụng nghi thức trấn thạch. Tất cả nhằm bảo vệ vận khí gia chủ, hạn chế tà ma ngoại đạo bên ngoài tác động đến gia đình. 

Dán bùa trấn trạch vào đầu giường

Phòng ngủ là nơi con người nghỉ ngơi, tránh xa phiền muộn trong cuộc sống. Giường ngủ có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trí, cảm xúc, trạng thái con người. Nếu như giường ngủ bị tác động bởi các yếu tố xấu khiến gia chủ ngủ không ngon giấc, thường xuyên lo lắng, suy nhược thần kinh. Thậm chí nặng hơn có thể dẫn đến tình trạng mất ngủ, bóng đè, gây cảm giác hoang mang không yên.

dung bua tran thach dan o dau tot nhat - Những cách dán bùa trấn trạch trong nhà dành cho gia chủ - phong-thuy-nha-o
4. Dùng bùa trấn trạch dán ở đâu tốt nhất

Dùng bùa trấn trạch treo ở đâu? Dùng bùa trấn thạch ổn định phong thủy giường ngủ có thể hóa giải toàn bộ vấn đề trên. Đặc biệt nơi đầu giường đem lại kết quả tốt nhất giúp gia chủ yên giấc. Lá bùa ngăn chặn luồng khí xấu bên ngoài gây quấy nhiễu tâm trí con người. Tâm lý thảnh thơi, không phiền muộn lo âu đưa gia chủ vào giấc ngủ sâu và ngon hơn. 

Nói tóm lại, nghi thức dán bùa trấn thạch mang đến nhiều lợi ích trong việc bảo vệ vận khí ngôi nhà. Cách dùng bùa trấn trạch dán ở đâu còn tùy thuộc vào bản mệnh gia chủ. Mong rằng những thông tin từ bài viết trên đã giúp các bạn thấu hiểu chủ đề này. Đặc biệt lưu ý đến phong thủy nhà ở giúp con người trạch vận ổn định, an cư lạc nghiệp. 

LEAVE A REPLY