Những ảnh hưởng sức khỏe khi mặc áo ngực đi ngủ

Tuy mặc áo ngực khi ngủ không gây ảnh hưởng lớn đến núi đôi, nhưng rất có thể sẽ khiến chị em gặp một vài trục trặc dẫn đến khó chịu và mất ngủ.

Ra mồ hôi

Có những loại áo ngực được thiết kế đặc biệt để có thể mặc khi ngủ. Những áo ngực loại này được làm từ chất liệu như nylong hoặc bông để cho dễ thở. Tuy nhiên, thường xuyên mặc áo ngực khi ngủ có thể khiến bạn đổ mồ hôi, hơi ẩm sẽ được giữ lại bên trong áo và có thể khiến chị em cảm thấy ngứa ngáy, thậm chí là lở loét.

1330 Những ảnh hưởng sức khỏe khi mặc áo ngực đi ngủ

Khó chịu

Áo ngực bình thường được thiết kế đặc biệt để làm tốt chức năng hỗ trợ nâng ngực và tạo dáng đúng cách. Không ít chị em lựa chọn các loại áo hợp thời trang này nhưng lại cảm thấy không thoải mái khi mặc chúng đi ngủ.

Một chiếc áo ngực làm từ chất liệu mềm dẻo giúp chị em cảm thấy ôm chặt và vừa khít vòng 1 hơn. Tuy nhiên, với những loại áo ngực có gọng nâng đỡ có thể sẽ xước vào da trong lúc ngủ nếu bạn sơ xuất. Mặc áo ngực khi ngủ có thể còn tạo ra các ma sát gây kích ứng da.

Mất ngủ

Nếu ban ngày chị em mặc áo ngực quá chật hoặc không thoải mái thì rất có thể đến tối chị em sẽ cảm thấy khó ngủ. Và ngày hôm sau bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi bởi cả đêm hôm trước không được ngủ ngon. Theo các chuyên gia thì đây là cách duy nhất mà áo ngực ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Còn thông tin, mặc áo ngực khi ngủ sẽ làm tăng nguy cơ ung thư vú thì chỉ là tin đồn không có căn cứ mà thôi.

Theo Trithuctre

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *