Ngã ngửa trước nguyên nhân khiến bạn bị yếu sinh lý

Rối loạn cương dương là hiện tượng rất thường gặp ở nam giới. Để điều trị hiệu quả chứng bệnh này bạn cần phải biết đến những nguyên nhân có thể gây nên bệnh cho bạn.

Rối loạn cương dương là tình trạng khi đúng vào thời điểm giao hợp dương vật không thể cương cứng hoặc không đủ cương cứng để tiến hành giao hợp, gây cản trở ảnh hưởng tới đời sống gia đình, vợ chồng.

Xem quá nhiều phim sex

Những nam giới xem nhiều phim sex để nghĩ rằng làm tăng thêm khoái cảm và sự mới lạ trong đời sống vợ chồng.

Tuy nhiên, nếu nghiện loại phim này nó sẽ khiến bạn bị chai lì cảm xúc, bị thất vọng vì thực tế không giống như họ tưởng tượng. Từ đó dễ sinh ra chán nản, suy giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống vợ chồng.

Điều này đã được một nghiên cứu tại trường ĐH Arkansas, Hoa Kỳ kiểm chứng khi thực hiện với một nhóm nam giới thường xuyên xem phim sex.

Nghiên cứu này đã đưa ra kết luận rằng những nam giới thường xuyên xem phim sex bị suy giảm khả năng cương cứng dương vật, giảm cảm xúc khi yêu và lơ đãng với bạn tình của mình.

1245 Ngã ngửa trước nguyên nhân khiến bạn bị yếu sinh lý

Sử dụng các chất kích thích

Uống rượu bia, hút thuốc lá, ma túy, dùng caffein,…hay các chất kích dục khác là một trong những nguyên nhân lớn gây ra chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương cho nam giới.

Sự kích thích quá đà của các loại chất kích thích này sẽ khiến bạn mệt mỏi, mất sức hay khi sử dụng chúng trong thời gian kéo dài sẽ làm các cơ mệt mỏi, sức khỏe yếu đi, cảm giác bị nhàm chán khiến bạn gặp phải những trục trặc khi “yêu”.

Do chấn thương

Do cơ thể gặp phải một số chấn thương làm gián đoạn sự liên lạc giữa hệ thần kinh và dương vật gây rối loạn cương dương như chấn thương cột sống, thoái hóa cột sống…

Thường xuyên căng thẳng

Tâm lý căng thẳng thường gặp ở những nam giới mới lần đầu làm “chuyện ấy”, sau đó theo thời gian và tần suất cảm giác căng thẳng lo lắng sẽ dần mất đi.

Tuy nhiên, nếu bạn làm việc quá sức, căng thẳng thần kinh, áp lực công việc hay một vấn đề nào đó cũng sẽ làm bạn bị suy giảm chức năng sinh lý, giảm đồ cường dương dẫn đến rối loạn cương dương ở nam giới.

Dấu hiệu nhận biết nam giới bị rối loạn cương dương

– Giảm hay hoàn toàn không có ham muốn tình dục.

– Dương vật không có khả năng cương cứng để thực hiện hành vi tình dục.

– Vaaxan có ham muốn tình dục nhưng khi tiếp xúc với đối tác lại không có khả năng cương cứng dương vật mặc dù đã sử dụng nhiều biện pháp kích dục.

– Dương vật cương cứng không đúng lúc, cương cứng bất chợt. Nhưng khi cần giao hợp thì lại mềm xìu không thể cương cứng được.

– Dương vật có khả năng cương cứng nhưng khi thực hiện hành vi quan hệ lại bị mềm xìu đi, và mất luôn ham muốn.

Rối loạn cương dương ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân gây ra, tiêu biểu như một số nguyên nhân nêu trên mà bạn có thể không ngờ tới.

Mỗi người một cơ địa, 1 nguyên nhân gây bệnh khác nhau. Do đó, muốn chữa trị đạt hiệu quả cao nam giới cần phải biết được nguyên nhân gây bệnh và làm theo hướng dẫn của bác sĩ mới sớm khỏi bệnh.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *