Lời khuyên giúp chuyện phòng the luôn tuyệt vời

‘Quan hệ’ thường xuyên và hợp lý sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Dưới đây là những chỉ dẫn hợp lý giúp cho chuyện phòng the của bạn luôn tuyệt vời và đầy hữu ích.

Hãy quan hệ đều đặn

Quan hệ đều đặn giúp sống lâu hơn. Rất nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng hoạt động tình dục đều đặn rất tốt cho sức khoẻ. Tình dục giúp cải thiện tuần hoàn máu và sự trao đổi chất, làm chuyện ấy giúp bạn đốt cháy khoảng 30 calo trong thời gian 20 phút. Trong vòng một giờ, bạn đã đốt cháy tất cả lượng thức ăn đã được tiêu thụ.

Một kết quả nghiên cứu (kéo dài 16 năm) đăng tải trên tạp chí của Hội tim mạch Mỹ cho thấy, nam giới có hoạt động tình dục đều đặn, 2 lần trong 1 tuần thì nguy cơ mắc bệnh tim mạch giảm đi 45% so với những người có hoạt động tình dục thưa thớt 1 tháng/ lần.

Khi đánh giá về tần số quan hệ tình dục với nguy cơ tử vong cũng cho thấy, người có quan hệ đều đặn 2-3 lần/tuần thì nguy cơ tử vong giảm hơn 50 lần so với những người không hoạt động tình dục, hoặc hoạt động rất ít.

1286 Lời khuyên giúp chuyện phòng the luôn tuyệt vời

Ảnh minh họa

Quan hệ vào buổi sáng là tuyệt vời nhất

Các nghiên cứu đã phát hiện ra, quan hệ vào buổi sáng giúp cải thiện chức năng miễn dịch. Lý do là vì khi yêu, mức IgA (các kháng thể được cơ thể tạo ra nhằm chống lại tác nhân lạ từ bên ngoài xâm nhập vào cơ thể) trong cơ thể sẽ tăng lên.

Ngoài ra, quan hệ vào buổi sáng 2 lần/ tuần sẽ giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và đột quỵ.

Đừng quên những nụ hôn khi quan hệ

Theo các nhà khoa học Anh, thường xuyên hôn nhau giúp chúng ta sống thọ thêm 5 năm. Bởi khi hôn nhau, các neuropeptide sẽ hoạt động mạnh hơn trong cơ thể chúng ta nhằm kích thích quá trình trao đổi chất, tăng cường miễn dịch, nâng cao trí nhớ và sự minh mẫn, thậm chí là điều tiết giấc ngủ.

Một nghiên cứu mới đây cũng cho hay, ôm ấp có thể giúp giải phóng oxytocin giúp thể cải thiện đáng kể độ tuổi của con người.

Không quan hệ “ngoài luồng”

Theo các nhà nghiên cứu Ý, khi quan hệ tình dục với vợ mình, đàn ông rất hiếm khi gặp các cơn đau tim, trong đó bao gồm cả những trường hợp gây chết người. Tuy nhiên, tình trạng tương tự lại xảy ra thường xuyên hơn khi họ có quan hệ “ngoài luồng”. Thượng mã phong (tử vong khi đang giao hợp) cũng xảy ra thường xuyên hơn với những người đàn ông cố ý “cắm sừng” vợ.

Áp lực của sự vụng trộm, việc người tình có những đòi hỏi mạnh hơn về thể chất, cùng việc uống nhiều rượu hơn khi ở cạnh người tình được xem là những lý do góp phần gây ra tình trạng trên. Ngoài ra, quan hệ “ngoài luồng” cũng khiến đàn ông dễ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, bao gồm cả HIV.

Chú trọng chất lượng khi quan hệ

Chất lượng của “cuộc chiến” mới chính là tác nhân tuyệt vời khiến chúng ta khỏe mạnh hơn. Nghiên cứu của Anh phát hiện ra rằng, cực khoái có thể làm gia tăng tế bào kháng nhiễm trùng của cơ thể lên tới 20%. Những cặp vợ chồng “lên đỉnh” 2 lần /tuần có khả năng phát triển bệnh tim mạch ít hơn 30% so với những người không đạt đỉnh.

Nghiên cứu cũng chỉ ra, đạt cực khoái thường xuyên có thể gia tăng tuổi thọ của nam giới gấp đôi so với người không có quan hệ tình dục. Còn đối với phụ nữ, “lên đỉnh” thường xuyên cũng giúp phụ nữ sống thêm tới 8 năm.

Do vậy, bên cạnh việc duy trì việc quan hệ đều đặn, hãy trao đổi với đối tác để mỗi lần yêu là mỗi lần thăng hoa của cả hai.

Tránh những tư thế nguy hiểm

Đôi khi vì “đổi gió”, hai bạn muốn thử những tư thế mới lạ. Tuy nhiên, với những tư thế bất thường, khác lạ đó, nếu sự phôí hợp của cả hai không ăn ý sẽ gây ra những hâụ quả nguy hiểm như vỡ vật hang, ngã, chấn thương cột sống, gãy cổ, thậm chí đột tử…

Bên cạnh đó, những hành vi ác dâm hoặc khổ dâm trong quan hệ tình dục cũng cần đặc biệt chú ý bởi việc gây đau đớn thái quá có thể dẫn đến tử vong cho đối tác.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *