Không gian sân vườn thêm phần lung linh nhờ decor ánh sáng

Với vài cách decor đơn giản dưới đây, bạn sẽ giúp không gian sân vườn thêm phần lung linh và ấn tượng hơn trong những ngày hè.

Không gian sân vườn nhà bạn sẽ thêm phần lung linh và ấn tượng hơn nhờ khéo léo trang trí với ánh sáng. Đơn giản, chỉ cần sử dụng những dây đèn led và giăng mắc một cách nghệ thuật, bạn đã có thể tạo ra được không gian vô cùng lãng mạn, ngọt ngào, tăng thêm niềm vui cho những cuộc gặp gỡ bạn bè hay người thân tại nơi đây.

ngoai that 977b
Những điểm nhấn ánh sáng lung linh về đêm sẽ giúp buổi tối của bạn cùng người thêm phần ý nghĩa, đồng thời, không gian sân vườn cũng ấn tượng hơn.
ngoai that 1 4246
Những dải đèn led lấp lánh được giăng mắc khắp khu vườn, mang đến vẻ đẹp lãng mạn, bình yên, khiến ai cũng muốn lưu lại thêm để tận hưởng.
ngoai that 2 1417
Không gian sân vườn đẹp, lãng mạn và ấm cúng hơn nhờ được giăng mắc bởi những dải đèn led hay loại đèn bóng nhỏ nhẹ nhàng.
ngoai that 3 78f9
Khoảng sân vườn nhà bạn trở nên gần gũi, thân thương hơp khi những bóng đèn nhỏ được giăng mắc gần với những cành cây xanh.
ngoai that 4 548c
Lối vào vườn đẹp như cổ tích khi chiếc cổng được giăng đầy những dây đèn led một cách ngẫu hứng.
ngoai that 5 1eb0
Những dải đèn led kết hợp cùng nến, mang đến vẻ đẹp vô cùng ngọt ngào và lãng mạn cho khu vườn nhà bạn.
ngoai that 6 20bc
Bạn sẽ có một không gian trò chuyện buổi tối vô cùng yên bình và ấm áp khi treo đèn led hoặc loại đèn vàng bóng nhỏ giống như dây phơi và một vài bóng đèn hắt từ phía dưới gốc cây.
ngoai that 7 1b96
Sân nhà giăng mắc đầy ánh sáng quả thực là nơi hàn huyên tuyệt vời cho những đôi bạn trẻ.
ngoai that 8 f14d
Hệ thống ánh sáng giúp những chậu cây được gắn trên tấm pallet trở nên lấp lánh và thu hút hơn.
ngoai that 9 f01f
Sự ngẫu hứng khi treo đèn led trên tường màu trắng, tạo ra một không gian vô cùng nghệ thuật cho khu vực bên ngoài ngôi nhà bạn.
ngoai that 10 3f68
Sắc màu vàng nhạt của ánh sáng đèn led được giăng đầy phía trên giúp mang đến vẻ đẹp duyên dáng và bình yên cho không gian dịu dàng với chất liệu gỗ trong khu vườn thân quen nhà bạn.

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *