Góc chia sẻ: Cách hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974

Góc chia sẻ: Cách hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974

0
38

Có thể nói, nhà ở của mỗi gia chủ đều có một thiết kế khác nhau mang đậm tính cách của mỗi người. Thế nhưng phong thủy lại luôn là yếu tố không bất kỳ ai có thể thay đổi được. Nếu chọn phải hướng tốt thì không nói nhưng nếu là hướng xấu thì rất nguy hiểm. Vậy trong trường hợp lỡ gia chủ chọn phải hướng xấu xây nhà thì phải làm sao? Ngay bây giờ là cách hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần xấu bạn có thể tham khảo.

Hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần xấu bằng cách Trấn Yểm

Theo phong thủy xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Dần thì hướng tốt sẽ là Tây Nam, Tây, Tây Bắc hoặc Đông Bắc. Trong đó hướng nhà tuổi Giáp Dần xấu sẽ là hướng Nam, Đông Nam, Đông, Bắc. Nếu gia chủ Giáp Dần dù là nam hay nữ chọn sai hướng xây nhà thì có thể Trấn Yểm để hóa giải. Đây là cách đơn giản, dễ dàng mà đa số mọi người lựa chọn.

1 anh 1 co the hoa giai huong nha tuoi giap dan xau bang cach tran yem nguon internet - Góc chia sẻ: Cách hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 - phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Có thể hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần xấu bằng cách Trấn Yểm (Nguồn: Internet)

Vậy Trấn Yểm là gì? Đây là phương pháp dùng đến những vật phẩm phong thủy xung khắc với hướng nhà. Trong đó:

 • Trấn: Sử dụng những vật phẩm có thể thấy bằng mắt thường. Đó chẳng hạn như đá phong thủy, tượng Quan Âm, gương bát quái,…
 • Yểm: Đó là những vật phẩm không nhìn thấy được chủ yếu là chôn dưới đất.

Hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần xấu bằng cách đổi hướng cửa chính

Nếu gia chủ không chọn được hướng nhà hợp tuổi giáp dần để xây dựng mà xây phải hướng xấu thì có thể hóa giải bằng cách này. Thông thường việc đổi hướng cửa chính sẽ có 2 lựa chọn cho gia chủ thực hiện. Tùy vào tài chính, tùy vào từng địa hình khác nhau mà gia chủ có thể cân nhắc cho mình. Cụ thể:

Đập bỏ cửa cũ và xây lại cửa mới

Đập bỏ cửa cữ là phương pháp đầu tiên bạn có thể áp dụng. Mặc dù là đập bỏ cửa cũ như nếu được  bạn có thể xây tịt của chính lại và mở ra một nhánh khác. Tuy nhiên cách làm này có phân tốn kém nhiều. Hơn nữa công đoạn thực sự hiện khó khăn vì bạn phải thay đổi toàn bộ cấu trúc ngôi nhà. Nhất là đối với hệ thống bếp nấu trong nhà.

2 anh 2 co the xay dung them cua phu de doi huong nha nguon internet - Góc chia sẻ: Cách hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 - phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Có thể xây dựng thêm cửa phủ để đổi hướng nhà (Nguồn: Internet)

Xây thêm cửa phụ

Đây chính là sự lựa chọn tối ưu nếu  không thể thay đổi hướng cửa chính. Tức là bạn cứ giữ nguyên cửa chính nhưng xây thêm một cánh cửa phụ khác. Nến nhớ cửa phụ phải thuộc các hướng nhà hợp với tuổi giáp dần.

Tăng sức mạnh cho yếu tố Thủy khi xây dựng nhà sai hướng Tốt tuổi Giáp Dần

Sau khi xây nhà nếu bạn xem hướng nhà tuổi giáp dần 1974 không hợp đừng vội lo lắng. Ngay lúc này bạn hãy áp dụng cách tăng sức mạnh cho yếu tố Thủy. Có nghĩa là tăng sức mạnh cho chính bản thân gia chủ. Từ đó có thể chống lại những yếu tố xấu xa xâm nhập tấn công gia chủ.

Vậy làm thế nào để tăng sức mạnh tâm linh? Hướng nhà tuổi giáp dần xấu thì gia chủ có thể dùng tới những món đồ, xây dựng thêm các bối cảnh khác để chế khắc. Trong đó chẳng hạn như:

3 anh 3 xay dung trang bi them cac mon do phong thuy de che khac nguon internet - Góc chia sẻ: Cách hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 - phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Xây dựng, trang bị thêm các món đồ phong thủy để chế khắc (Nguồn: Internet)
 • Tiểu cảnh non nước
 • Bể cá
 • Sơn nhà theo màu xanh lục
 • Sơn nhà theo màu xanh đậm
 • Sơn nhà theo màu xanh nước biển

Ngoài ra khi hướng nhà cho tuổi giáp dần đã xấu thì gia chủ cũng nên sử dụng thêm các món đồ phong thủy khác. Ví dụ như vòng phong thủy, vật phong thủy, linh vật tượng trưng,…Đồng thời tìm thầy, bà hóa giải.

Hóa giải hướng nhà xấu bằng phương pháp đa cát thắng tiểu hung

 Hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần bằng cách nào? Bạn có thể áp dụng là sử dụng phương pháp cát thắng tiểu hung. Tức là  sử dụng cái tốt trong phong thủy để ngăn chặn cái xấu. Hay nói một cách dễ hiểu hơn là chọn hướng tốt tuổi giáp dần cho các phòng ốc, nội thất và cách bố trí không gian để lấn át hướng xấu.

Trên thực tế cách này có phần phức tạp và mất thời gian nhưng không phải liên quan nhiều đến công trình nhà cửa. Chỉ cần bạn chọn hướng phòng ngủ thích, hướng bàn thờ đúng chuẩn là được. Hệ thống bếp núc hay bàn ăn cũng phải cân nhắc kỹ càng.

4 anh 4 nen bo tri khong gian ben trong nha hop ly nguon internet - Góc chia sẻ: Cách hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần 1974 - phong-thuy-nha-o
Ảnh 4: Nên bố trí không gian bên trong nhà hợp lý (Nguồn: Internet)

Đặc biệt các đồ vật sử dụng trong phòng ốc mang ý nghĩa phong thủy cũng phải xem hướng, vị trí đặt chính xác. Ví dụ như két sắt nên đặt hướng nào để rước thần tài? Bàn làm việc quay về hướng nào thì công danh được khai sáng? Gương lắp đặt ở phòng ngủ, phòng khách nên bố trí ở đâu? Tránh điều cấm kỵ gì? Tranh phong thủy phòng ốc nên sử dụng là tranh gì? Hợp bản mệnh không? Màu sắc nhà cửa, nội thất bố trí ra sao là hợp lý nhất?

Cụ thể để bạn có cái nhìn kỹ hơn dưới đây là cách đặt hướng bếp khi nhà phạm phải hướng xấu

 • Nhà hướng Bắc Ngũ Quỷ: Bếp hướng Tây Nam
 • Nhà hướng Đông Lục Sát: Bếp hướng Tây
 • Nhà hướng Nam: Bếp hướng Đông Bắc
 • Nhà hướng Đông Nam: Bếp hướng Tây Bắc

Lời kết

Vậy khi xem hướng nhà tuổi giáp dần gặp phải hướng xấu ắt hẳn bạn đã biết cách hóa giải sao cho chuẩn rồi nhỉ. Hy vọng qua các cách hóa giải hướng nhà tuổi Giáp Dần trên bạn sẽ an tâm hơn nếu gặp phải trường hợp này. Ngoài ra nếu bạn còn thắc mắc vấn đề gì hay cần tìm lời giải đáp cho câu hỏi nào hãy mạnh dạn đưa ra để được làm sáng tỏ.

                                                                                                  Nguồn: Meeyland.com

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY