Loạt ảnh ghép mặt mèo vào cơ thể của hàng trăm loài động vật khác nhau vô cùng thú vị khiến cư dân mạng trầm trồ.

Mới đây, Galina Bugaevskaya, 29 tuổi, một nghệ sĩ người Nga vô cùng yêu quý mèo đã vận dụng kỹ năng của mình tạo ra loạt ảnh ghép khuôn mặt của mèo lên cơ thể của nhiều loài động vật khác nhau.

Con thỏ có gương mặt mèo cũng dễ thương đấy chứ?
Con thỏ có gương mặt mèo cũng dễ thương đấy chứ?

Galina Bugaevskaya cho biết: “Một lần khi đang xem chương trình truyền hình tôi nghe nói rằng mèo là một trong những nhân vật xuất hiện rất nhiều trên mạng internet. Thật vậy, chúng có ở khắp mọi nơi trên mạng cũng như mọi nơi ngoài đời thực. Ví dụ ở Nga, mèo phổ biến hơn chó rất nhiều. Tôi muốn thực hiện một bộ ảnh chế hài hước dành cho bạn bè mình và quyết định tạo một vài hình ảnh để minh họa cho cụm từ “mèo ở mọi nơi”. Tôi thực sự thích cụm từ đó”.

Sau khi đưa ra những bức ảnh thú vị, rất nhanh chóng chúng đã thu hút sự chú ý và nhận được nhiều sự yêu thích. Galina Bugaevskaya có một tài khoản Instagram cá nhân riêng dành cho sự sáng tạo của cô ấy có tên Koty Vezde. Chỉ sau một năm đăng bài, cô ấy đã nhận được hơn 157.000 người theo dõi. Galina Bugaevskaya chia sẻ: “Tôi nhận được rất nhiều lời động viên, sự ủng hộ từ các nơi khác nhau trên thế giới. Thật sự truyền cảm hứng”.

Ý tưởng bộ ảnh này muốn cho thấy cảm giác của những người yêu mèo đến nỗi đi đâu cũng thấy mèo và “mèo ở mọi nơi” trong cuộc sống của họ.

Gà có gương mặt mèo

Gương mặt mèo là một trong những gương mặt động vật dễ thương nhất trên thế giới.
Gương mặt mèo là một trong những gương mặt động vật dễ thương nhất trên thế giới.

Với những chiếc mũi nhỏ nhắn dễ thương, đôi mắt to sáng tuyệt vời, nhiều người cho rằng mèo là một trong những loài động vật dễ thương nhất trên thế giới. Galina Bugaevskaya chia sẻ rằng cô ấy rất xúc động khi nhận được nhiều ủng hộ và những bình luận khích lệ.

Cô nói: “Tôi thích mang lại tiếng cười mọi người và mang lại cho họ những cảm xúc dễ chịu, nhưng ngoài đời tôi lại khá nhút nhát. Vì vậy, tôi rất vui khi mọi người thực sự thích những con vật đáng yêu của tôi và giúp tinh thần của họ phấn chấn hơn”.

Galina hiện là một bậc thầy về Photoshop, cô ấy muốn chia sẻ một số kiến ​​thức của mình với những người khác, một số người mới bắt đầu.

Hiện tại, cô có ba con mèo có tên lần lượt là Filya, Puchok và Umka, giống Ba Tư lông trắng và đặt theo tên gấu con trong phim hoạt hình Nga.

Một số động vật được Galina Bugaevskaya ghép với gương mặt mèo.
Một số động vật được Galina Bugaevskaya ghép với gương mặt mèo.

LEAVE A REPLY