Xem hướng nhà tuổi Qúy Hợi là công đoạn đầu tiên để gia chủ tuổi này có thể định hướng tổng quan về phong thủy ngôi nhà. Đồng thời có thể tránh được những tai ương, họa đày theo quan niệm khi chọn hướng nhà cho tuổi Qúy Hợi 1983 không hợp. Vậy hướng nhà tốt cho tuổi Qúy Hợi 1983 là hướng nào? Hướng nhà tuổi Qúy Hợi cần tránh khi xây cụ thể ra sao? Ngay bây giờ sẽ là giải đáp chi tiết cho gia chủ.

Xem hướng nhà tuổi Qúy Hợi tốt nên xây

Qúy Hợi sinh năm 1983. Quẻ mệnh là Cẩn Thổ đối với nam và Đoài Kim là nữ. Ngũ hành thuộc Đại Hải Thủy. Bản mệnh là Tây Tứ Mệnh. Theo phong thủy xem hướng làm nhà tuổi Qúy Hợi cả nam mạng lẫn nữ mạng đều thuộc Tây Tứ Mệnh. Vậy nên hướng nhà tuổi Qúy Hợi của cả gia chủ nam hay nữ đều có hướng giống nhau. Bao gồm Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Cụ thể mỗi hướng sẽ thuộc cung cát như sau:

1 anh 1 huong nha tuoi quy hoi nen xay theo huong tay bac nguon internet - Cùng giải đáp cho câu hỏi: Hướng nhà tuổi Qúy Hợi nào tốt? - phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Hướng nhà tuổi Qúy Hợi nên xây theo hướng Tây Bắc (Nguồn: Internet)

Thiên Y

Sẽ có 4 lựa chọn cho gia chủ để xây dựng nhà cửa. Mỗi một hướng đều mang những ý nghĩa, vận may riêng. Gia chủ chỉ cần xem hướng nhà tuổi Qúy Hợi 1983 nào ưng ý, phù hợp bối cảnh là có thể xây dựng. Vậy hướng nhà hợp với tuổi Qúy Hợi  cung Cát Thiên Y là gì?

Về cơ bản Qúy Hợi hợi hướng nhà Thiên Y thuộc hướng Tây Bắc đối với nam mạng và Tây Nam với nữ mạng. Nhà hướng này mọi vấn nạn về bệnh tật, sức khỏe sẽ được thuyên giảm. Nhờ sự bảo vệ của thần thánh gia chủ có thể vượt qua khó khăn, chuyển dữ thành lành. Cuộc sống gia đình hạnh phúc từ đó mang lại bước tiến trong công việc làm ăn.

Phục Vị

Phục Vị là hướng cát. Trong đó hướng nhà của tuổi Qúy Hợi thuộc Phục Vị là Đông Bắc đối với nam mạng. Còn đối với nữ mạng sẽ là hướng Tây.

Xây nhà hướng này gia chủ có thể nhận được nhiều sự may mắn, mọi việc làm đều hanh thông. Dù có chút trở ngại ban đầu nhưng kết quả vẫn tốt. Đây cũng hướng nhà tốt cho tuổi Qúy Hợi gia chủ kinh doanh.

2 anh 2 huong tot cho nu quy hoi la tay bac nguon internet - Cùng giải đáp cho câu hỏi: Hướng nhà tuổi Qúy Hợi nào tốt? - phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Hướng tốt cho nữ Qúy Hợi là Tây Bắc (Nguồn: Internet)

Sinh Khí

Đối với hướng Sinh Khí thì nam mạng Quý Hợi nên xây nhà hướng Tây Nam và nữ mạng là  Tây Bắc. Bởi vì sinh khí là sinh sôi, nảy nở. Còn đường sự nghiệp phát triển đến đột phá. Tình duyên hạnh phúc, con cháu hiếu thảo. gia chủ sống đời giàu sang, thành công rạng rỡ. Vậy nên nếu hoàn cảnh, địa hình đất đai cho phép gia chủ nên cân nhắc hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi này.

Diên Niên

Hướng nhà cho tuổi Qúy Hợi nên chọn hướng nào?  Phong thủy xem hướng nhà hợp tuổi Qúy Hợi 1983 sẽ có hướng Cát là Diên Niên. Trong đó hướng nhà tuổi Qúy Hợi nam mạng hướng Cát là hướng Tây và nữ mạng là Đông Bắc.  Đây là hướng mang đến sự nghiệp ổn định, làm ăn khấm khá. Tình cảm vợ chồng viên mãn, hạnh phúc.

Hướng xây nhà xấu tuổi Qúy Hợi

Một khi có ý định xây nhà gia chủ không chỉ xem hướng tốt mà còn phải xem hướng làm nhà tuổi Qúy Hợi 1983 nào xấu. Trong đó hướng nhà tuổi Qúy Hợi nên tránh là:

3 anh 3 tuoi at hoi nen tranh xay nha huong nam nguon internet - Cùng giải đáp cho câu hỏi: Hướng nhà tuổi Qúy Hợi nào tốt? - phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Tuổi Ất Hợi nên tránh xây nhà hướng Nam (Nguồn: Internet)

Họa Tai

Nếu xây nhà hướng này tiền bạc gia chủ sẽ thất thoát, của cải suy sụp. Gia chủ và các thành viên trong gia đình có thể lâm bệnh nặng, đau ốm thường xuyên. Gia đình luôn có chuyện cãi vả, bất hòa. Trong đó Họa Tai Nam giới Qúy Hợi là hướng Nam, nữ giới thuộc hướng Bắc.

Tuyệt Mệnh

Xem hướng nhà tuổi 1983 Quý Hợi nên tránh hướng Đông (Nữ), Đông Nam (Nam). Đây là hướng xấu nhất trong cả 4 hướng xấu. Nhà xoay về hướng này thì làm ăn luôn suy sụp, tận cùng. Con cái không đuề huề có thể bị mất mát, tổn hại. Bệnh tật bào mòn cơ thể, sức khỏe yếu kém.

Vị trí này chỉ nên xây dựng Toilet, phòng tắm hay nhà bếp. Nói một cách khách quan hơn là các công trình phụ để trán át Hung tinh. Nếu đặt hướng bếp ở đây phải xoay về hướng tốt của gia chủ.

Lục Sát

Hướng ứng cho gia chủ nam là Đông và gia chủ nữ là Đông Nam. Nếu hướng nhà phạm phải hướng này thì dễ bị mất của, hao mòn tài sản, ruộng vườn. Người trong gia đình dễ cãi cả, bất đồng, thương tổn.

4 anh 4 xay nha tuoi quy hoi nen tranh huong luc sat nguon internet - Cùng giải đáp cho câu hỏi: Hướng nhà tuổi Qúy Hợi nào tốt? - phong-thuy-nha-o
Ảnh 4: Xây nhà tuổi Qúy Hợi nên tránh hướng Lục Sát (Nguồn: Internet)

Đặc biệt đây còn được biết đến là hướng chuyên gây ra thất bát khi làm ăn, kinh doanh. Công việc khó khăn, không như ý. Bệnh tật triền miên, dễ gặp tai nạn, chết chóc.

Ngũ Quỷ

Đối với nam giới Qúy Hợi Ngũ Quỷ là là hướng Bắc còn nữ giới là hướng Nam. Đây là hướng xếp vào Đại Hung rất nguy hiểm. Một khi phạm phải gia đình luôn bị hoạn nạn, thị phi bủa vây. Tiền tài, ruộng vườn, súc vật bị hao tổn. Nhất là đến các tháng Dần, Ngọ, Tuất. Được biết đây còn là hướng có thể cháy nhà, mất việc như chơi. Trong gia đình, vợ chồng cuộc sống không được yên ổn. Ra ngoài xã hội cuộc sống cũng luôn bị bất hòa, khẩu nghiệp.

Chi tiết hướng nhà tuổi Qúy Hợi xấu tốt ra sao đã được làm sáng tỏ. Bạn nhớ ghi chép cẩn thận vào sổ tay để có những kinh nghiệm quý báu khi xây dựng nhà cửa, tổ ấm yêu thương. Đồng thời có thể tránh được những rủi ro kèm theo.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY