Một trong những vấn đề được quan tâm nhất khi xây nhà hiện nay đó chính là xác định hướng nhà hợp với tuổi của bản thân. Nếu xem hướng nhà tuổi quý mão 1963 đúng cách thì gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn và thu hút được nhiều tài lộc. Ngược lại, nếu lựa chọn sai hướng nhà có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới đời sống tinh thần và vật chất của gia đình đó nhé. Vì thế, các bạn hãy chú ý theo dõi những thông tin chúng tôi đưa ở dưới đây nhé.

Tổng quan về gia chủ tuổi Quý Mão

Chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin cơ bản về gia chủ tuổi Quý Mão 1963 nhé. Nắm rõ được những thông tin của bản thân sẽ giúp các bạn xác định được hướng nhà dễ dàng hơn đó.

Giới thiệu chung

 • Năm sinh dương lịch : 1963
 • Năm sinh âm lịch : Quý Mão
 • Nam mệnh : Khảm ( Thủy ) thuộc Đông Tứ mệnh
 • Nữ mệnh : Cấn ( Thổ ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành : Mệnh Kim

Nhìn chung, người tuổi 1963 là người mang số mạng rất tốt bởi đứng chữ “ Quý “. Tuy gặp nhiều chuyện khó khăn, trắc trở ở tiền vận của cuộc đời nhưng khi bước vào tuổi trung vận đã có sự chuyển biến rõ rệt.

Người tuổi Quý Mão có duyên làm ăn nên có được nhiều may mắn trong kinh doanh buôn bán và luôn có những bước đi rất thông minh và táo bạo. Không chỉ vậy, sau khi trải qua nhiều khó khăn, người tuổi Quý Mão đã có cuộc sống đầy đủ, không phải suy nghĩ về tiền bạc. Đặc biệt khi bước vào tuổi hậu vận, cuộc đời sẽ trở nên an nhàn và sung túc cùng cháu con trong gia đình.

1 anh 1 tong quan tuoi quy mao 1963 nguon internet - Chia sẻ: Xem hướng nhà hợp tuổi quý mão 1963 chuẩn nhất - phong-thuy-nha-o
Ảnh 1 : Tổng quan tuổi Quý Mão 1963 ( Nguồn : Internet )

Tình duyên và sự nghiệp của Quý Mão

Về tình duyên của Quý Mão, sẽ được chia thành 3 trường hợp như sau :

 • Nếu sinh vào những tháng 5, 6, 9 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc.
 • Nếu sinh vào tháng 3, 4 âm lịch thì sẽ được hạnh phúc vẹn toàn, không có sự thay đổi về tình duyên và hạnh phúc nào.
2 anh 2 tinh duyen va su nghiep cua quy mao 1963 nguon internet - Chia sẻ: Xem hướng nhà hợp tuổi quý mão 1963 chuẩn nhất - phong-thuy-nha-o
Ảnh 2 : Tình duyên và sự nghiệp của Quý Mão 1963 ( Nguồn : Internet )

Còn về sự nghiệp của Quý Mão thì luôn có nhiều điều tốt đẹp. Đặc biệt là người thuộc tuổi này rất có duyên với làm ăn nên gặt hái được nhiều thành công. Dù có khởi đầu không mấy tốt đẹp nhưng khi bước vào tuổi trưởng thành, tuổi Quý Mão sẽ có sự nghiệp chắc chắn hơn và ngày càng tiến tới thành công nhanh chóng.

Xem hướng nhà tuổi 1963 còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin chính xác nhất để giúp bạn lựa chọn hướng nhà tuổi Mão 1963 một cách dễ dàng hơn. Dưới đây là các hướng tốt và cực kỳ phù hợp cho tuổi Quý Mão mà các bạn có thể tham khảo :

 • Hướng Bắc ( Phục Vị )
 • Hướng Đông ( Thiên Y )
 • Hướng Nam ( Diên Niên )
 • Hướng Đông Nam ( Sinh Khí )

Ngoài ra,nếu các bạn muốn biết chi tiết các hướng tốt hơn dành cho nam và nữ mạng tuổi 1963 thì hãy chú ý những thông tin ở dưới đây nhé.

Hướng nhà cho nam tuổi 1963

Do nam tuổi 1963 có quẻ mệnh thuộc Đông Tứ mệnh nên các hướng sau đây sẽ là các hướng rất tốt và giúp cho gia chủ gặp được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống :

 • Hướng Bắc ( Phục Vị ) : Sẽ nhận được nhiều sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh mỗi khi gặp phải khó khăn, trắc trở trong cuộc sống. Không chỉ vậy, hướng này còn giúp gia chủ làm mọi việc đều như ý và giúp cho sự nghiệp thăng tiến.
 • Hướng Đông ( Thiên Y ) : Gia chủ sẽ gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống, được ông trời phù hộ cho sức khỏe tốt và không mắc phải bất cứ loại bệnh tật nào.
 • Hướng Nam ( Diên Niên ) : Hướng này giúp cho gia đình bình an, ổn định và giúp cho con đường công danh tiến triển theo chiều hướng tốt đẹp.
 • Hướng Đông Nam ( Sinh Khí ) : Đây là hướng rất phù hợp dành cho những gia chủ muốn có sự nghiệp thành công hơn bởi hướng Đông Nam sẽ giúp công việc làm ăn trở nên thuận lợi hơn, sớm thành đạt và trở nên giàu có.
3 anh 3 huong nha tuoi 1963 nam nguon internet - Chia sẻ: Xem hướng nhà hợp tuổi quý mão 1963 chuẩn nhất - phong-thuy-nha-o
Ảnh 3 : Hướng nhà tuổi 1963 nam ( Nguồn : Internet )

Hướng nhà cho nữ tuổi 1963

Khi xem hướng nhà tuổi Quý Mão 1963 cho nữ mạng, bạn sẽ thấy rằng có sự khác biệt giữa các hướng của nam và nữ mạng. Lý do là bởi nữ mạng có quẻ mệnh thuộc Tây Tứ mệnh nên các hướng nhà 1963 phù hợp sẽ là :

 • Hướng Tây Bắc ( Thiên Y )
 • Hướng Đông Bắc ( Phục Vị )
 • Hướng Tây Nam ( Sinh Khí )
 • Hướng Tây ( Diên Niên )
4 anh 4 lua chon huong nha hop tuoi quy mao 1963 se giup thu hut duoc nhieu tai loc may man trong cuoc song nguon internet - Chia sẻ: Xem hướng nhà hợp tuổi quý mão 1963 chuẩn nhất - phong-thuy-nha-o
Ảnh 4 : Lựa chọn hướng nhà hợp tuổi Quý Mão 1963 sẽ giúp thu hút được nhiều tài lộc, may mắn trong cuộc sống ( Nguồn : Internet )

Cũng giống với hướng nhà hợp tuổi 1963 nam mệnh, nếu gia chủ nữ Quý Mão xây nhà theo các hướng được liệt kê ở trên sẽ gặp được rất nhiều may mắn, thành công và có được sức khỏe tốt trong cuộc sống.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về hướng nhà hợp tuổi Quý Mão 1963. Mong rằng qua bài viết này các bạn đã biết tuổi quý mão 1963 hợp hướng nhà nào. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY