Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường

Phòng tắm là không gian cá nhân khá đặc biệt vì nơi đây giúp bạn xả đi bụi bẩn và mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Bạn có thể thả mình ngâm trong nước hàng giờ đồng hồ trong nhà tắm mà không hề thấy lãng phí thời gian.

Bạn đã quá quen thuộc với một nhà tắm màu trắng tinh hay đã quá nhàm chán với những thiết kế phòng tắm cũ mà đi đến đâu cũng nhìn thấy người khác sử dụng. Vậy thì đây chính là thiết kế độc đáo chỉ dành riêng cho bạn mà thôi.

Phòng tắm là không gian cá nhân khá đặc biệt vì nơi đây giúp bạn xả đi bụi bẩn và mệt mỏi sau một ngày dài làm việc. Bạn có thể thả mình ngâm trong nước hàng giờ đồng hồ trong nhà tắm mà không hề thấy lãng phí thời gian.

Chính vì mức độ quan trọng của không gian sống này mà bạn càng muốn chăm chút cho nó đẹp hơn, vui mắt hơn để phục vụ nhu cầu sống của mình một cách tối ưu nhất. Tuy nhiên, những thiết kế hạng trung hay đơn giản đã được sử dụng rồi thì bạn lại không thích, bạn luôn muốn phòng tắm của mình phải là độc nhất vô nhị, chỉ bạn mới có. Vậy thì mời bạn đến với một thiết kế khá đặc biệt ngay dưới đây để có cho mình một sự lựa chọn tốt nhất.

photo 0 1490080859951 Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường
Đây được gọi là thiết kế phòng tắm theo phong cách khung đen. Trông từ xa nó có hình dánh như một chiếc bốt điện thoại công cộng có ở những thế kỉ trước. Nhưng khác một chút về hình ảnh khi đã được cách điệu cho đẹp hơn.

photo 1 1490080859952 Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường
Bạn có thể hiểu đơn giản về cách thiết kế này đó chính là phòng tắm của bạn sẽ được bao quanh bởi những khung nhỏ màu đen được chia đều diện tích hoặc đã được biến tấu.

photo 2 1490080859954 Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường
Bạn cũng có thể chỉ trang trí khung đen ở những viền của cửa kính để tạo điểm nhấn khác lạ cho không gian tắm của mình.

photo 3 1490080859956 Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường
Rất nhiều chuyên gia thiết kế đã khuyên dùng mô hình này cho các ngôi nhà trang trí theo phong cách hiện đại chính bởi vì màu đen của khung sắt và màu trắng của thủy tinh rất quyến rũ.

photo 4 1490080859959 Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường
Nếu bạn là một người đàn ông chỉ yêu sự đơn giản, tinh tế đến từ những chi tiết nhỏ thì mẫu thiết kế khung đen này sẽ là một lựa chọn dành cho bạn.

photo 5 1490080859961 Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường
Đối với các mẫu cửa kéo hay cố định bạn hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế khung đen một cách sảng khoái và thỏa sức sáng tạo theo nhiều kiểu phong phú.

photo 6 1490080859963 Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường
Ở mẫu thiết kế này chủ nhân ngôi nhà đã khéo léo sử dụng cửa phòng tắm theo thiết kế khung đen để ăn gian được diện tích giúp không gian của mình trông rộng lớn hơn.

photo 7 1490080859965 Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường
Đối với bất kể chất liệu tường từ trơn, bóng hay sần sùi, gai góc; hay các bảng màu sắc sử dụng các đồ dùng cá nhân thì thiết kế này đều có thể thích ứng được.

photo 8 1490080859967 Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường
Và sẽ còn tuyệt vời hơn nữa khi bạn biết phối kết hợp giữa các khung đen với các thiết kế tủ, sàn và đồ dùng trong không gian.

photo 9 1490080859969 Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường
Khung tắm cửa sổ màu đen này được đánh giá cao với nét duyên dáng và mộc mạc. Nó có thể kết hợp với một loạt các phong cách và bảng màu khác nhau để tạo ra chủ đề và sự ảnh hưởng riêng.

photo 10 1490080859970 Chỉ lắp thêm một khung đen thôi mà phòng tắm lạ mắt và độc đáo lạ thường
Trong trường hợp này khung màu đen sẽ giúp bạn xác định hay gọi tắt là phân ra khu vực tắm. Nó phối hợp tốt với các tường bằng gương tạo ra sự đơn giản thanh lịch và và tinh tế cho không gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *