Cách làm trắng răng tại nhà đơn giản

Chị em hãy bỏ túi những cách làm trắng răng đơn giản tại nhà sau đây nhé!

Bột baking soda làm trắng răng 

1196 Cách làm trắng răng tại nhà đơn giản

Bạn lấy một ít bột baking soda bằng nửa hạt đỗ, trộn cùng kem đánh răng và chải răng bằng hỗn hợp này ít nhất một lần trong ngày. Để phát huy tác dụng, bạn nên chải vào ban đêm để loại bỏ các chất bẩn dính trên răng. Lưu ý là bạn cần súc miệng thật sạch để tránh lưu lại hỗn hợp trong răng. Chỉ cần 1 tuần – 10 ngày, răng bạn sẽ trắng sáng lên đáng kể.

Dùng bột nghệ làm trắng răng 

Dùng một ít bột nghệ hoặc nghệ xay, pha với một chút nước cho nó thành dung dịch sệt sệt. Sau đó, dùng bàn chải đánh răng nhúng vào hỗn hợp này và đánh răng như bình thường.

Lưu ý để răng sáng 

Chú ý chế độ ăn uống: sử dụng nhiều loại thực phẩm màu là một trong những nguyên nhân chính khiến răng xỉn màu. Do đó bạn nên hạn chế dùng những loại thức ăn, nước uống sậm màu như tránh cafe, thuốc lá, nước ép rau quả có màu sậm, tương ớt ,… Nếu sử dụng thì không để lâu trong miệng. Khi uống các loại nước có màu, bạn có thể sử dụng ống hút để hạn chế tiếp xúc với răng
chăm sóc răng sau khi tẩy.

Chăm sóc răng miệng đảm bảo và kỹ lưỡng: nên đánh răng sau khi ăn uống thức ăn sậm màu, không để lâu quá 30 phút. Sử dụng chỉ nha khoa để làm sạc kẽ răng. Sử dụng thêm kem đánh răng làm trắng khoảng 1 – 2 lần/ tuần để duy trì màu răng.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *