Từ xa xưa, việc xem Phong thủy nhà ở đã được ông bà ta rất chú trọng. Nhiều người thường quan tâm đến hướng nhà, thiết kế, màu sắc phù hợp. Đặc biệt không thể thiếu yếu tố thận trọng trong các quan hệ hàng xóm, người thân xung quanh. Nhưng làm sao để Hóa giải phong thủy không tốt từ hàng xóm đúng nguyên tắc nhất? Mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

Tại sao cần hóa giải phong thủy xung khắc với hàng xóm

Ông cha ta đã răn dạy “Bà con xa không bằng láng giềng gần” nhằm nói lên mối quan hệ thân thuộc tình làng nghĩa xóm. Cuộc sống chúng ta trở nên tốt đẹp hơn khi có hàng xóm quan tâm giúp đỡ mỗi khi khó khăn. Có thể nói, quan hệ từ môi trường xung quanh tạo ra nhiều tác động đến tổ ấm gia đình.

Điển hình như tài vận, may mắn ít nhiều được ảnh hưởng từ sự hưng thịnh, suy vong của hàng xóm. Nhưng dường như rất ít người quan tâm đến cách hóa giải phong thủy xung khắc với hàng xóm. Đây được xem là một yếu tố quan trọng gia đình không nên bỏ qua để bảo vệ cuộc sống bình an, hạnh phúc.

1 anh 1 cua chinh khong thuan phong thuy va cach hoa giai phu hop nguon internet - Cách hóa giải phong thủy không tốt từ hàng xóm chính xác nhất - phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Cửa chính không thuận phong thủy và cách hóa giải phù hợp (Nguồn: Internet)

Những giải pháp xóa bỏ điều xung khắc phong thủy với hàng xóm không quá khó. Đặc biệt là khi gia đình bạn đã có nền tảng tốt đẹp với những người xung quanh. Lúc này chúng ta chỉ cần thương lượng và đưa đến các quyết định tôn trọng, thuận lợi cho cả hai bên.

Nhưng khi gia đình xuất hiện mâu thuẫn với hàng xóm thì nên làm như thế nào? Tùy thuộc vào hoàn cảnh trên từng trường hợp, gia đình có thể cân nhắc một số cách hóa giải phong thủy chuẩn xác. Tốt nhất không làm ảnh hưởng đến phong thủy hàng xóm mà vẫn tiêu diệt vận khí xui xẻo ngoài thật hiệu quả!

Thu hút năng lượng tích cực hóa giải phong thủy không tốt từ hàng xóm

Sinh khí, năng lượng tích cực là yếu tố quan trọng nhằm bảo vệ căn nhà thoát khỏi tai ương, yếu thế. Nếu gia đình đang bị nhiễm nguồn năng lượng không tốt từ môi trường bên ngoài. Giải pháp cần thực hiện ngay lập tức là tạo ra năng lượng mạnh mẽ áp chế tất cả điềm xấu xa, xui xẻo. Khi được thiết lập rào chắn sinh khí tốt, ngôi nhà phát huy lợi thế ngăn chặn năng lượng xấu đi vào.

2 anh 2 guong bat quai co tac dung quan trong trong phong thuy ma o nguon internet - Cách hóa giải phong thủy không tốt từ hàng xóm chính xác nhất - phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Gương bát quái có tác dụng quan trọng trong phong thủy mà ở (Nguồn: Internet)

Để thực hiện điều này, gia đình nên trồng nhiều cây xanh xung quanh nhà. Cây xanh tỏa ra vận khí tự nhiên, bổ trợ thêm nhiều năng lượng mạnh mẽ đẩy lùi điều xấu. Ngoài ra, chúng ta còn có thể sử dụng vườn đá trước sân, treo thêm chuông gió trước cửa. Đây là cách hóa giải phong thủy không tốt từ hàng xóm rất hiệu quả và còn tăng tính mỹ quan.

Đẩy lùi phong thủy xấu từ hàng xóm bằng mặt phẳng phản chiếu

Một trong những vật trưng hay nhất gia đình nên trang bị chính là gương bát quái. Mang đến nhiều ý nghĩa hữu ích trong phong thủy, gương bát quái chiếu yêu, trừ mà. Vật dụng đẩy lùi nguồn năng lượng không tốt từ xung quanh và phản chiếu chúng trở về nơi bắt đầu. Treo gương bát quái trên cửa chính đảm bảo cuộc sống gia đình bình yên, thành viên phát triển khỏe mạnh.

Tuy nhiên, việc lạm dụng gương chiếu yêu quá nhiều hoặc sử dụng không đúng cách cũng gây ra một số tác hại nghiêm trọng. Vì vậy, gia đình cần cân nhắc kỹ lưỡng khi lựa chọn vật phong thủy gương bát quái để hóa giải phong thủy không tốt từ hàng xóm.

Trong một số trường hợp, gia đình nên tăng cường sức mạnh phong thủy từ các linh vật, tượng điêu khắc, quả cầu thủy tinh, chong chóng tre… Thường xuyên chăm sóc cây cảnh, treo rèm, làm rào chắn cũng là giải pháp hữu hiệu an toàn.

3 anh 3 hoa giai phong thuy khong tot tu hang xom bang cach trong nhieu cay xanh nguon internet - Cách hóa giải phong thủy không tốt từ hàng xóm chính xác nhất - phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Hóa giải phong thủy không tốt từ hàng xóm bằng cách trồng nhiều cây xanh (Nguồn: Internet)

Hóa giải phong thủy không tốt từ hàng xóm quanh kiến trúc căn nhà

Một số quan niệm phong thủy cho rằng hướng cửa hai nhà đối diện nhau mang ý nghĩa tương khắc. Tức điều này dẫn đến vận khí xui xẻo, mâu thuẫn, tranh cãi thường xuyên xảy ra. Cũng bởi nếu một bên hưng thịnh làm ăn phát đạt thì bên còn lại dễ thua thiệt, yếu thế, bấp bênh. Để giải trừ thế nhà xấu cửa đối diện cửa như trên, gia đình nên chú ý ngay từ quá trình xây nhà. Tránh các hướng đâm thẳng qua nhà đối diện hoặc bị chen lấn, chọc ngang từ hai nhà bên cạnh. Đặc biệt không nên để tình trạng nóc nhà khác đâm vào căn nhà của mình. Điều này có ý nghĩa phong thủy như mũi tên độc khiến tài chính gia đình hao tổn.

Đối với tình huống nhà đã được xây xong thì gia chủ mới phát hiện thế nhà không tốt. Lúc này gia chủ cần xây thêm một vài ngạch cửa nhằm ngăn chặn luồng khí xấu bên ngoài. Để phân tán các vận khí độc hại theo thế nhà mũi tên độc, chúng ta nên đánh tan sát khí bằng cách trồng cây xanh, treo quả cầu thủy tinh. Như vậy mới đảm bảo cuộc sống gia đình yên bình, không gặp rủi ro từ môi trường hàng xóm bên ngoài.

Trên đây chia sẻ một số giải pháp hóa giải phong thủy không tốt từ hàng xóm phổ biến. Hy vọng các bạn có thể nắm bắt và áp dụng kịp thời nhằm đảm bảo an toàn, bình an cho gia đình.

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY