Các loại quả thần dược cho đàn ông tuổi 30

Cà chua là thực phẩm làm đẹp hữu hiệu cho các chị em phụ nữ nhưng cũng là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới tuổi 30.

Cà chua 

1264 Các loại quả thần dược cho đàn ông tuổi 30

Cà chua là loại thực phẩm làm đẹp hữu hiệu cho các chị em phụ nữ nhưng nó cũng là loại thực phẩm tốt cho sức khỏe nam giới tuổi 30.

Trong cà chua chứa lycopeny, là chất giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể đồng thời nó cũng rất cần cho tuyến tiền liệt, giúp bạn phòng ngừa được các bệnh về tim và ung thư đại tràng. Các chuyên gia dinh dưỡng phát hiện ra rằng, ăn cà chua 2 -4 lần mỗi tuần sẽ giúp bạn giảm 35% nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt.

Dưa hấu , chuối và cam

1265 Các loại quả thần dược cho đàn ông tuổi 30

Sức khỏe nam giới tuổi 30 thường bị đe dọa bởi bệnh huyết áp cao. Dưa hấu, chuối và cam là nguồn cung cấp kali tuyệt vời giúp cho bạn phòng ngừa được căn  bệnh này. Bạn có thể ăn trực tiếp các loại quả hoặc pha chế chúng thành những loại đồ uống thơm ngon, vừa giúp bạn giải khát vừa tăng khả năng phòng ngừa bệnh tật.

Ngoài ra, hàng ngày nam giới cần hạn chế rượu bia, thuốc lá, thuốc lào, đồ hộp,… nếu lạm dụng quá nhiều thì có thể ảnh hưởng tới lượng testosterone và ảnh hưởng đến khả năng sản sinh ra tinh trùng của cơ thể.

Đu đủ 

1266 Các loại quả thần dược cho đàn ông tuổi 30

Đu đủ, loại trái tuyệt vời có thể chế biến thành các món nộm, salad hay ăn tráng miệng. Điểm nổi bật của đu đủ là hàm lượng vitamin C cao, cung cấp hơn 300% nhu cầu hàng ngày. Nó cũng là một nguồn cung cấp vitamin A và vitamin E, giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, giảm nguy cơ đối với bệnh tim.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *