Các dấu hiệu tố cáo chàng yêu bạn chỉ vì sex

Những dấu hiệu dưới đây sẽ tố cáo nếu chàng chỉ ở bên bạn vì “chuyện ấy” chứ không phải tình yêu.

Anh ta không bao giờ hứa hẹn

Người đàn ông yêu phụ nữ vì sex không bao giờ hứa hẹn một tương lai tốt đẹp nào cả, tuy nhiên câu nói cửa miệng của anh ta chỉ là “Anh yêu em rất nhiều”, thế nhưng, khi bạn hỏi về tương lai, công việc, định hướng anh ta thường né tránh và không muốn đề cập đến điều này, đơn giản vì anh ta không muốn bạn biết quá nhiều về mình và không có ý định gì với bạn cả.

1103 Các dấu hiệu tố cáo chàng yêu bạn chỉ vì sex

Tiêu nhiều tiền vì bạn nhưng có ít thời gian bên bạn

Người đàn ông yêu phụ nữ vì sex sẽ không ngại tiêu tiền vì cô ta, hành động này nhằm chứng tỏ mình là một gã đàn ông galang, lịch thiệp, tuy nhiên, thực chất đó chỉ là tình phí mà anh ta bỏ ra để làm bạn lóa mắt khiến bạn tưởng anh ta yêu mình thật.

Bên cạnh đó, anh ta lại vô cùng thiếu thời gian dành cho bạn, có thể vắng mặt bất chợt mà không lý do gì. Có thể đó là lúc anh ta đi gặp gỡ hay phải hoàn thành trách nhiệm với người phụ nữ khác.

Liên lạc với bạn từ sau 24h trở đi

Từ 12h đêm đến 2h sáng là khoảng  thời gian của nhóm những kẻ hay ăn chơi trác táng. Nếu như anh ta nhắn tin hay gọi cho bạn vào lúc này, đó là một điều cần cẩn trọng. Rất có thể anh ta vừa đi bar, sàn, đi chơi bời về nhà, và đó là lúc thèm sex nhất. Những người bình thường sẽ rất ít khi nhắn tin cho bạn gái muộn như vậy.

Anh ta luôn muốn đưa bạn đến những nơi có cơ hội làm “chuyện ấy”

Ngoài căn nhà và phòng ngủ ra, chàng chẳng muốn đưa bạn đi bất cứ đâu. Đúng là nghỉ ngơi tại nhà sẽ rất tuyệt nhưng vẫn còn rất nhiều điều thú vị ở ngoài kia. Những cặp yêu nhau chân thành sẽ cùng nhau khám phá mọi thứ.

Nếu có đi chơi, chàng chỉ muốn đưa bạn đến những chỗ có cơ hội làm “chuyện ấy” ví dụ như khách sạn…

Không bao giờ cho bạn gặp bạn bè của chàng.

Người đàn ông yêu đương đàng hoàng sẽ thích thú dẫn bạn đi gặp bạn bè, người thân để cho bạn tin tưởng và yêu anh ấy thật lòng. Chàng cũng luôn từ chối khi không muốn giới thiệu bạn với bạn bè của chàng. Vì thế, khi bạn có ý định tìm hiểu cuộc sống riêng tư của anh ta, anh ta sẽ từ chối.

Đặt áp lực về sex lên bạn

1104 Các dấu hiệu tố cáo chàng yêu bạn chỉ vì sex

Khi yêu nhau, câu cửa miệng của anh ta là “yêu nhau thì không tiếc gì nhau cả”, “chúng mình thuộc về nhau rồi, không còn khoảng cách gì nữa”, và vì thế, luôn yêu cầu bạn ‘chuyện ấy’, anh ta sẽ rất tốt và nhiệt tình với bạn khi bạn đồng ý vào nhà nghỉ, nhưng ngay sau đó sẽ lạnh lùng và dửng dưng như không có gì với bạn.

Không muốn bạn để lại “dấu ấn” ở nhà chàng

Khi yêu nhau, bạn có thể để lại một vài đồ vật ở nhà chàng như áo ngực hay son môi, tất chân… Nhưng chàng không cho phép điều đó, dù bạn có cố tình làm vậy, có thể chàng chỉ muốn tình dục mà không muốn dây dưa với bạn, do đó hãy thử suy nghĩ nghiêm túc lại mối quan hệ với anh chàng này.

Không quan tâm đến cảm xúc của bạn, chỉ quan tâm đến bản thân mình

Khi gần gũi và âu yếm bạn, anh ta không bao giờ hỏi bạn cảm thấy gì, chỉ cần anh ta thấy thoải mái và hạnh phúc là được. Bạn kêu đau đầu, mệt mỏi anh ấy cũng không quan tâm. Đó không phải là tình yêu mà chỉ là sự lợi dụng về thể xác bạn để thỏa mãn ham muốn cá nhân của anh ta mà thôi.

Chàng không coi trọng những ngày kỷ niệm của 2 bạn

Hai người hiếm khi có những giây phút ăn uống vui vẻ hay thưởng thức các món ăn ngon, mới lạ cùng nhau.

Chỉ trả lời tin nhắn hẹn hò

Những anh chàng yêu vì dục vọng thường rất tàn nhẫn khi không trả lời tin nhắn của bạn trong hàng giờ và thậm chí là cả ngày và đôi khi còn không thèm trả lời tin nhắn của bạn. Tất nhiên là trừ khi bạn gọi cho anh ta và đặt một cuộc hẹn. Và trong trường hợp đó anh a sẽ phản hồi lại ngay lập tức.

Mọi câu chuyện của chàng đều hướng vào chủ đề sex

Đây là một trong những dấu hiệu xác định rõ ràng rằng anh ấy chỉ quan tâm đến chuyện “gối chăn” với bạn chứ không thực sự dành tình cảm cho bạn. Nếu anh ấy mỗi lần gặp bạn chỉ luôn miệng đề cập đến vấn đề tình dục và giới tính, anh ấy cố gắng để đụng chạm và khiêu khích ham muốn của bạn… thì đó chính là cảnh báo cho bạn và bạn nên tỉnh táo. Bởi rất có thể sau khi đã khiến bạn hoàn toàn tự nguyện dâng hiến thì anh chàng đó sẽ “cao chạy, xa bay”.

Anh ấy chỉ quan tâm đến hình thể của bạn

Nếu anh ấy không quan tâm đến cuộc sống của bạn, không bận lòng khi bạn chia sẻ những khó khăn, vướng mắc mà bạn gặp phải hoặc phớt lờ trước những niềm vui nho nhỏ của bạn. Anh ấy chỉ chú ý nói đến chuyện trông bạn sexy thế nào, thân hình của bạn nóng bỏng ra sao… mỗi khi nhìn thấy bạn thì có nghĩa anh ấy chỉ quan tâm đến việc dụ bạn lên giường với anh ấy.

Anh ấy chỉ quan tâm đến bạn khi muốn lên giường với bạn

Đây là dấu hiệu chắc chắn xác định rằng anh ấy chỉ muốn có được mối quan hệ về thể xác với bạn chứ không hề có tình yêu. Khi bạn ở bên cạnh anh chàng này, bạn cho anh ta bất cứ điều gì anh ta muốn, anh ta ban đầu cũng sẽ tỏ ra rất nhẹ nhàng, thương yêu bạn, dành cho bạn những cử chỉ ngọt ngào nhưng sau khi anh ta đã có tất cả, anh ta sẽ bắt đầu tìm mọi cách lảng tránh bạn, không muốn gặp gỡ bạn.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *