Bí quyết nới rộng không gian cho phòng ngủ nhỏ chật

Một phòng ngủ nhỏ chật chội có thể sẽ khiến chủ nhân cảm thấy bí bức, ngột ngạt hơn sau một ngày làm việc vất vả. Trong trường hợp này, nội thất đa năng, trang trí tạo điểm nhấn được xem là giải pháp phù hợp.

phong ngu nho 1 c3aa
Chủ nhân phòng ngủ nhỏ khéo léo trang trí một bức tường với những điểm nhấn từ gạch nung ấm áp kết hợp cùng đèn thả trần để thu hút sự chú ý, giúp quên đi diện tích có phần khiêm tốn của căn phòng.
phong ngu nho 2 4c23
Nhằm tạo cảm giác thoáng rộng, ngăn nắp hơn cho không gian ngủ nghỉ nhỏ chật, bạn cũng có thể trang trí theo lối đối xứng, lấy giường làm trung tâm.
phong ngu nho 3 42f2
Trong trường hợp phòng ngủ nhỏ quá chật hẹp không đủ chỗ để bố trí tủ quần áo, bạn hãy sử dụng ống kim loại đơn giản gắn cố định lên tường như này.
phong ngu nho 4 c95e
Phòng ngủ nhỏ sẽ trở nên thoáng rộng hơn so với diện tích thực nếu bạn khéo léo sử dụng rèm cửa sổ cao từ trần xuống sàn nhà.
phong ngu nho 5 dd0d
Nội thất đa năng, thông minh luôn là lựa chọn lý tưởng giúp không gian ngủ nghỉ nhỏ hẹp vẫn rất tiện nghi và tạo sự thoải mái nhất cho người dùng.
phong ngu nho 6 695a
Sự kết hợp hài hòa giữa hai tông màu xanh – trắng chủ đạo không chỉ mang đến vẻ đẹp tươi mới, trẻ trung mà còn tạo cảm giác rộng rãi hơn cho phòng ngủ nhỏ.
phong ngu nho 7 62e7
Nếu phòng ngủ nhà bạn có sự hiện diện của khung cửa sổ thì đừng ngần ngại sử dụng rèm cửa màu trắng thuần khiết. Hẳn rằng, bạn sẽ bất ngờ bởi hiệu quả nới rộng không
gian mà nó mang lại.
phong ngu nho 8 1833
Cùng với tông màu trắng sáng chủ đạo, gương trang điểm hình tròn cỡ lớn cũng có tác dụng nhất định trong việc nới rộng không gian phòng.
phong ngu nho 9 08b1
Các mẫu thiết kế giường ngủ tích hợp các ngăn kéo lưu trữ quần áo, giày dép, chăn gối… bên dưới hiện rất được ưa chuộng, nhất là với phòng ngủ nhỏ.
phong ngu nho 10 4655
Giản lược tối đa nội thất, chỉ sử dụng những món đồ thiết yếu như giường ngủ, bàn trang điểm kích thước phù hợp là một trong những giải pháp cho không gian nhỏ, hẹp.

Theo Cafeland

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *