Bí quyết làm mềm da tay, da chân cực hiệu quả

Có những bí quyết giúp da tay, da chân mềm rất hiệu quả chị em nhớ nhé!

Làm mềm da tay với chanh

Chanh có chứa 6% axit citric, cùng vitamin B1, B2, B3, B5, Vitamin C, sắt, magie, kẽm, photpho, kẽm, canxi, protein… có tác dụng tuyệt vời trong việc se khít lỗ chân lông, giảm nhờn, khử trùng tự nhiên, làm sạch sâu, trị mụn và trị thâm, giảm khô da, chống lão hóa, và tẩy tế bào chết cho da rất hiệu quả.

Để làm mềm da tay, da chân các bạn chỉ cần bổ đôi quả chanh và chà xát lên da tay, da chân hay những chỗ bị sần trong vòng 3-5 phút. Sau đó, rửa lại bằng nước ấm. Thực hiện phương pháp này 2 lần/ tuần.

1200 Bí quyết làm mềm da tay, da chân cực hiệu quả

Sử dụng dầu tự nhiên và găng tay/tất

Bí quyết ở đây rất đơn giản, bạn hãy thoa đều một lớp mỏng loại dầu tự nhiên mình yêu thích lên khắp bàn tay, bàn chân rồi đeo găng tay và đi tất mỏng. Găng tay và tất đóng vai trò như một tấm chắn giúp dầu thấm vào da một cách tối đa. Thời gian lý tưởng nhất để phương pháp này phát huy tối đa tác dụng là khoảng 8 tiếng, bởi vậy bạn hãy tiến hành trước khi đi ngủ và để qua đêm.

Làm sạch móng chân

Sau khi làm sạch da chân, bạn hãy tiếp tục làm sạch móng chân. Dùng dụng cụ làm móng chuyên dụng bấm tỉa gọn móng nhưng đừng cắt quá cụt sẽ khiến móng sát với thịt ngón chân và gây đau khi đi lại. Rồi làm sạch cẩn thận nơi kẽ móng. Làm sạch móng chân là việc làm cần thiết để giúp đôi chân khỏe mạnh hơn.

Theo Phunutoday

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *