Phòng ngủ vợ chồng phong thủy sẽ giúp kích hoạt vận may tình yêu và mối quan hệ của bạn. Bên cạnh đó, tình yêu may mắn được tăng cường bằng cách sử dụng các cặp vật phẩm và đồ vật phong thuỷ khác nhau. Với sự chú ý cẩn thận đến thiết kế phòng ngủ của bạn, bạn có thể củng cố sự hòa hợp và tình yêu trong cuộc sống của bạn. Để tìm hiểu rõ hơn về phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận, hãy cùng theo dõi chia sẻ sau cùng với chúng tôi.

Khu vực Tây Nam là khu vực may mắn về tình yêu và mối quan hệ.

Nếu phòng ngủ của bạn không ở khu vực Tây Nam, bạn vẫn có thể kích hoạt vận may tình duyên. Tìm góc Tây Nam của phòng ngủ và sử dụng khu vực này để kích hoạt vận may tình duyên trong phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng.

  • Thêm đèn bàn, đèn chùm hoặc đèn sàn ở góc này và để ít nhất năm giờ một ngày để thu hút năng lượng tích cực cho phong thủy phòng ngủ vợ chồng trẻ.
  • Đặt các biểu tượng phong thủy tình duyên ở góc Tây Nam.

Khu vực phía Tây Nam được chi phối bởi yếu tố đất. Bạn có thể kích hoạt góc này trong phòng ngủ của mình bằng một vài đồ vật thuộc hành thổ.

  • Thạch anh tím: Tinh thể này được cho là có chứa các đặc tính chữa lành cũng như tăng cường năng lượng như tình yêu.
  • Thạch anh hồng: Tinh thể này được gọi là tinh thể tình yêu. Bạn có thể sử dụng pha lê tự nhiên hoặc biểu tượng thạch anh hồng được chạm khắc / đánh bóng, chẳng hạn như một đôi vịt (biểu tượng của sự kết hợp tình yêu may mắn), hoặc đôi trái tim chạm khắc. Đặt trên tủ quần áo hoặc bàn cạnh giường.
1 anh 1 tim goc tay nam cua phong ngu va su dung khu vuc nay de kich hoat van may tinh duyen trong phong thuy phong ngu cho vo chong nguon internet - Bật mí phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 1: Tìm góc Tây Nam của phòng ngủ và sử dụng khu vực này để kích hoạt vận may tình duyên trong phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng (Nguồn: Internet)

Các vật phẩm và biểu tượng phong thủy phòng ngủ vợ chồng hạnh phúc

Có những biểu tượng khác của tình yêu mà bạn có thể sử dụng để kích hoạt phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận

Mẫu đơn

Biểu tượng nâng cao tình yêu này được cho là mang lại sự thăng hoa và cam kết bền chặt cho một mối quan hệ. Sử dụng một cặp tranh hoa mẫu đơn để tượng trưng và góp phần làm cho tình cảm vợ chồng thêm bền chặt.

Rồng và Phượng

Nói đến tranh phong thủy phòng ngủ vợ chồng thì không thể bỏ qua hình ảnh Rồng và Phượng. Sự kết hợp mang tính biểu tượng này tượng trưng cho người nam (rồng) và người nữ (phượng hoàng). Vậy nên bạn có thể đặt những bức tranh Rồng và Phượng hoặc tượng ở góc Tây Nam.

Đèn lồng đỏ

Đèn lồng đỏ là biểu tượng của sự may mắn trong hôn nhân. Các cặp đôi mới cưới treo những chiếc đèn lồng đỏ xung quanh giường của họ hoặc có thể treo một phiên bản đèn điện trên bàn cạnh giường. Đặc biệt đây cũng là biểu tượng phù hợp với phong thủy phòng ngủ cho vợ chồng mệnh hỏa.

2 anh 2 su dung mot cap tranh hoa mau don de tuong trung va gop phan lam cho tinh cam vo chong them ben chat nguon internet - Bật mí phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 2: Sử dụng một cặp tranh hoa mẫu đơn để tượng trưng và góp phần làm cho tình cảm vợ chồng thêm bền chặt. (Nguồn: Internet)

Hạc

Hạc có tuổi thọ cao và là biểu tượng cổ điển của tình yêu bền vững. Sử dụng cặp tranh tùng hạc hoặc tranh đôi hạc treo trong phòng ngủ cũng là một cách tốt để giúp cho vợ chồng thêm hạnh phúc.

Màu sắc phòng ngủ trong phong thủy vợ chồng

Nếu phòng ngủ của bạn nằm ở khu vực phía Tây Nam, bạn có thể tận dụng các màu được chỉ định cho khu vực này. Chúng bao gồm, đỏ, hồng và trắng. Và có thể sử dụng bất kỳ sự kết hợp nào của những màu này.

  • Màu đỏ: Nếu phòng ngủ của bạn rơi vào một khu vực khác, hãy sử dụng các màu gam màu đỏ cho các vật dụng chẳng hạn như gối, cặp gốm sứ, hoặc ghế trong không gian phòng ngủ.
  • Màu hồng: Màu hồng có thể bị coi là quá nữ tính đối với phòng ngủ của các cặp vợ chồng, nhưng bạn có thể sử dụng các màu nhấn hồng nhạt, chẳng hạn như những bức tranh in hoa mẫu đơn màu hồng.
  • Màu trắng: Màu trắng là một màu dễ sử dụng trong phòng ngủ và sẽ mang lại sự hấp dẫn tươi mới rõ ràng.

Bạn có thể thêm bất kỳ sự kết hợp nào của các yếu tố, biểu tượng và màu sắc để tạo ra một không gian lý tưởng cho tình yêu của cả hai. Mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ trong một phòng ngủ phong thủy cân bằng và hài hòa.

Cấm kỵ trong phòng ngủ vợ chồng

Một số lưu ý khi bố trí đồ đạc trong phòng ngủ để giữ cho tình duyên luôn bền chặt, bao gồm:

  • Gương: Có thể dùng gương trong phòng ngủ nhưng tuyệt đối không được phản chiếu giường ngủ. Người ta tin rằng sự không chung thủy sẽ len lỏi vào giường của các cặp vợ chồng khi một tấm gương phản chiếu giường ngủ.
  • Tivi: Hầu hết các ngôi nhà hiện đại đều có TV ngay đối diện giường ngủ. Một số nhà phong thủy khuyên không nên có bề mặt phản chiếu này vì chúng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của các cặp vợ chồng.
  • Nước và thực vật: Nước và thực vật được coi là có quá nhiều yếu tố dương. Do đó, chúng sẽ khiến cho nguồn năng lượng trong phòng ngủ trở nên mất cân bằng.
3 anh 3 mot so nha phong thuy khuyen khong nen co be mat phan chieu nay vi chung se anh huong den tinh cam cua cac cap vo chong nguon internet - Bật mí phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận - phong-thuy-phong-ngu
Ảnh 3: Một số nhà phong thủy khuyên không nên có bề mặt phản chiếu này vì chúng sẽ ảnh hưởng đến tình cảm của các cặp vợ chồng (Nguồn: Internet)

Việc xem phong thủy phòng ngủ vợ chồng được cho là sẽ có những tác động tích cực lên mặt tình cảm cũng như sự gắn kết cho các cặp vợ chồng. Đặc biệt là những cặp vợ chồng trẻ. Hy vọng với những chia sẻ trên đây, bạn đã có thêm cho mình những thông tin hữu ích để xây dựng phong thủy phòng ngủ giúp vợ chồng hòa thuận và hạnh phúc bền lâu.

Tham khảo thêm thông tin khác tại chuyên mục PHONG THỦY PHÒNG NGỦ. Nếu bạn thấy bài viết hay và ý nghĩa hãy cho Meeyland chúng tôi 1 like và chia sẻ bài viết này để mọi người cùng biết nhé. Ngoài ra nếu bạn có nhu cầu thì có thể tải APP MEEYLAND để cập nhật thông tin mới hằng ngày và đăng ký tài khoản miễn phí nhé!. Trân trọng cảm ơn bạn đã theo dõi chúng tôi.

Nguồn: Meeyland.com 

LEAVE A REPLY