huong-nha-tuoi-giap-ty-can-xem-xet-ky-luong-truoc-khi-xay
Hướng nhà tuổi Giáp Tý cần xem xét kỹ lưỡng trước khi xây

Trong phong thủy nhà ở hướng nhà luôn là yếu tố quan trọng mà gia chủ nào cũng cần tìm hiểu kỹ. Thông thường tùy vào mỗi bản mệnh, mỗi tuổi mà hướng xây nhà sẽ khác nhau. Hướng nhà hợp tuổi sẽ đem tới cho gia chủ may mắn, thịnh vượng còn hướng xấu thì tai họa ập đến. Vậy hướng nhà tuổi Giáp Tý nên xây hướng nào tài lộc sinh sôi, mọi việc hanh thông?

Thông tin tử vi tuổi Giáp Tý

Trước khi đi xem hướng nhà tuổi giáp tý tốt bạn hãy cùng điểm qua Tử Vi tuổi Giáp Tý. Như vậy thì phong thủy xây nhà sẽ được hoàn thiện hơn, đảm bảo hơn. Cụ thể Giáp Tý là những người sinh năm 1984. Quẻ mệnh Đoài Kim – nam mạng và Cấn Thổ – nữ mạng. Mệnh ngũ hành là Hải Trung Kim. Tức là vàng trong biển.

1 anh 1 huong nha tuoi giap ty can xem xet ky luong truoc khi xay nguon internet - Bật mí cách xem hướng nhà tuổi giáp tý tốt và xấu chi tiết - phong-thuy-nha-o
Ảnh 1: Hướng nhà tuổi Giáp Tý cần xem xét kỹ lưỡng trước khi xây (Nguồn: Internet)

Người tuổi Giáp Tý sẽ sở hữu tướng mạo tốt. Thế nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Dù trắc trở những người Giáp Tý vẫn khéo léo nắm lấy cơ hội vượt qua gian nan, khó khăn. Họ cũng mang trong mình phong thái trẻ trung, lạc quan, đáng ngưỡng mộ.  

Hướng nhà tuổi Giáp Tý tốt và xấu khi xây dựng

Trên thực tế để xác định được hướng nhà hợp với tuổi Giáp Tý cụ thể phải dựa theo nam mạng, nữ mạng. Tùy vào gia chủ mà các hướng sẽ có sự khác nhau. Trong đó, phong thủy xem hướng nhà tuổi giáp tý 1984 tốt xấu như sau bạn có thể tham khảo:

Hướng nhà tuổi Giáp Tý nam mạng

Theo như cung Bát Quái, nam Giap Tý thuộc Mệnh Quái Đoài. Theo Kinh Dịch, Đoài là Đâm ngũ hành Kim. Tức là thuộc Tây Tứ Mệnh. Vậy nên xét Du niên Bát Quái dựa vào Tây Tứ Trạch thì hướng nhà tốt cho tuổi Giáp Tý 1984 là các hướng sau:

2 anh 2 nam tuoi giap ty nen xay nha huong tay bac nguon internet - Bật mí cách xem hướng nhà tuổi giáp tý tốt và xấu chi tiết - phong-thuy-nha-o
Ảnh 2: Nam tuổi Giáp Tý nên xây nhà hướng Tây Bắc (Nguồn: Internet)

Hướng Tây Bắc

Chọn hướng nhà cho tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng hãy chọn ngay hướng Tây Bắc. Đây là hướng thuộc sao Tham Lang mang đến việc vượng tốt cho gia chủ. Xây nhà hướng này sức khỏe gia đình thuận lợi, con cái thành đạt. Danh tiếng, của cải luôn được sinh sôi, phát đạt, thăng quan tiến chức.  Theo phong thủy xem hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 nam mạng thì đây là hướng đẹp nhất trong tất cả các hướng.

Hướng Tây Nam

Hướng nhà cho tuổi giáp tý 1984 nam mạng tốt còn thuộc về hướng Tây Nam. Đây là hướng thuộc sao Cự Môn. Mà Thiên Y là cung tốt tiêu biểu trong Bát Trạch.

Vậy nên xây nhà hướng nhà Tây Nam có thể mang đến hạnh phúc, thịnh vượng. Gia đình không bệnh tất, trường thọ, tiền tài tăng thêm. Đặc biệt là có âm lực trợ giúp trong những lúc nguy nan, quý nhân phù trợ.

3 anh 3 huong tay nam cung la huong nha nen xay nguon internet - Bật mí cách xem hướng nhà tuổi giáp tý tốt và xấu chi tiết - phong-thuy-nha-o
Ảnh 3: Hướng Tây Nam cũng là hướng nhà nên xây (Nguồn: Internet)

Ngoài ra nếu nam mạng cung Đoài xây nhà hướng này còn được thêm cả hướng dẫn tọa. Khi tọa độ Đông Bắc thêm Diên Niên thì gia đình hòa thuận, hạnh phúc, tốt tài lộ. Thêm vào đó là quan hệ xã hội, gia đình sung túc, may mắn, ngoại giao tốt. 

Hướng Đông Bắc

Hướng nhà tuổi 84 Giáp Tý cũng có thể chọn hướng Đông Bắc. Đây là hướng thuộc sao Vũ Khúc cung Cát Diên Niên. Mặc dù Đông Bắc không phải là hướng nhà hợp với tuổi giáp tý 1984 nhất nhưng cũng là hướng tốt thứ 3.

Một khi xây nhà hướng Đông Bắc, gia đình sung túc, tài lộc sinh sôi thường gặp may mắn. Chọn hướng này còn có tọa ở Tây Nam tốt cho nữ giới, tránh được bệnh tật. Đặc biệt là được quý nhân, âm lực phù trợ.

Hướng Tây

Hướng Tây là hướng nhà cuối cùng để xây dựng. Hướng này thuộc sao Tả Phù. Xây nhà hướng này mang đến sự yên bình, trấn tĩnh, lợi cho gia chủ có ý định ổn định gia đình và công danh. Ngoài ra tình duyên nam nữ, cha mẹ, vợ chồng đều tốt.

Lưu ý: Ngoài các hướng tốt trên khi chọn hướng nhà tuổi giáp tý 1984 nên tránh các hướng sau:

  • Hướng Đông
  • Hướng Nam
  • Hướng Đông Nam
  • Hướng Bắc
4 anh 4 nu giap ty co the xay nha huong tay bac nguon internet - Bật mí cách xem hướng nhà tuổi giáp tý tốt và xấu chi tiết - phong-thuy-nha-o
Ảnh 4: Nữ Giáp Tý có thể xây nhà hướng Tây Bắc (Nguồn: Internet)

Hướng nhà tuổi Giáp Tý Nữ mạng

Theo Kinh Dịch, Cấn là Núi. Có nghĩa là ngũ hành Thổ thuộc Tây Tứ Mệnh. Vậy nên khi xem hướng làm nhà tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng nên cân nhắc các hướng là:

  • Nữ Giáp Tý hướng nhà nên xây là Tây Bắc. Đây là hướng Thiên Y. Tức ngụ ý về sức khỏe, không bị bệnh tật, giàu sang và thịnh vượng.
  • Hướng nhà hợp tuổi Giáp Tý 1984 nữ mạng hãy chọn hướng Tây Nam. Hướng này là tốt nhất vừa ngụ ý về sức khỏe, sự nghiệp lẫn tiền bạc. Mọi chuyện trong gia đình được hanh thông, như ý.
  • Khi xem hướng nhà cho tuổi Giáp Tý nữ mạng có thể chọn hướng Tây. Hướng nhà thuộc hướng Diên Niên.Tức là có thể mang đến một cuộc sống hạnh phúc, tài lộc, đường con cái thuận lợi, may mắn. Đây còn là cung hòa thuận nên việc ngoại giao, quan hệ cũng hoàn thiện.
  • Hướng nhà tuổi 1984 đẹp cuối cùng là Đông Bắc. Hướng này có lợi cho nữ mạng trong việc ổn định sức khỏe, tài chính. Sự nghiệp cũng được thuận buồm, chuyện tình duyên, vợ chồng, con cái đều tốt đẹp.

Tất nhiên hướng nhà của tuổi Giáp Tý nữ mạng cũng có các hướng xấu cần tránh. Trong đó chẳng hạn như Đông Nam, Bắc, Đông, Nam.

Lời kết

Vậy để tương lai, gia đình, con cái, sự việc được thuận ý, gặt hái nhiều thành công may mắn bạn nhớ cân nhắc xem hướng nhà tuổi 1984 gợi ý trên. Việc tìm hiểu hướng nhà tuổi Giáp Tý tốt và xấu không bao giờ là dư thừa. Do đó bạn đừng vội ngó lơ nếu không muốn tai họa ập đến. 

Nguồn: Meeyland.com

LEAVE A REPLY